Nóng nhất Weibo lúc này: Lisa (BLACKPINK) chính thức làm Mentor "Thanh xuân có bạn 3"

Nhiều khán giả cho rằng ngoài Lisa ra thì không ai xứng đáng với vị trí này hơn cô.

Thông tin đang được cư dân mạng chia sẻ rộn ràng nhất thời điểm này chính là việc Lisa của BLACKPINK chính thức trở thành Mentor vũ đạo cho Thanh xuân có bạn 3. Nhiều khán giả cho rằng ngoài Lisa ra thì không ai xứng đáng với vị trí này hơn cô.

Ở Thanh xuân có bạn 2, Lisa cũng làm Mentor chung với Ella và Thái Từ Khôn. Sự năng nổ, nhiệt tình cùng hàng loạt biểu cảm đáng yêu của Lisa đã thổi bùng làn sóng hâm mộ. Không ít khán giả còn đánh giá chính Lisa là yếu tố hút người xem. Nếu không có những đoạn video cực đáng yêu của Lisa được chia sẻ trên mạng xã hội thì khán giả chẳng biết Thanh xuân có bạn 2 đang phát sóng rầm rộ thế nào.

Nóng nhất Weibo lúc này: Lisa (BLACKPINK) chính thức làm Mentor "Thanh xuân có bạn 3"  - Ảnh 2.

Lisa chính thức trở thành Mentor vũ đạo của "Thanh xuân có bạn 3".

Hiện tại, Thanh xuân có bạn 3 đã bắt đầu ghi hình, câu hỏi đặt ra là đến khi nào Lisa sẽ sang Trung Quốc nhập hội, bởi cô nàng vẫn còn vướng lịch trình ở Hàn Quốc. Khán giả lo ngại Lisa sẽ dạy online chứ không đứng lớp trực tiếp.

Nóng nhất Weibo lúc này: Lisa (BLACKPINK) chính thức làm Mentor "Thanh xuân có bạn 3"  - Ảnh 3.

Nóng nhất Weibo lúc này: Lisa (BLACKPINK) chính thức làm Mentor "Thanh xuân có bạn 3"  - Ảnh 4.

Lisa ở "Thanh xuân có bạn" mùa trước.

Thanh xuân có bạn mùa trước là 1 trong những show thực tế tìm kiếm tài năng hấp dẫn, khắc nghiệt nhất CBiz. Với mỗi tập phát sóng, chương trình đều tạo nên chủ đề bàn tán sôi nổi cho khán giả. Ngoài câu chuyện liên quan đến các thí sinh thì hàng loạt tình tiết thú vị từ Thái Từ Khôn - Lisa cũng làm cho Thanh xuân có bạn trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Nóng nhất Weibo lúc này: Lisa (BLACKPINK) chính thức làm Mentor "Thanh xuân có bạn 3"  - Ảnh 5.

Sau khi khép lại mùa 2, Thanh xuân có bạn đã chọn ra 9 cô gái xuất sắc nhất rồi lập thành nhóm nhạc. Trong đó, Lưu Vũ Hân, Ngu Thư Hân, Tạ Khả Dần, Triệu Tiểu Đường... là những cô gái thường xuyên xuất hiện trên Hot Search vì những câu chuyện bên lề rối rắm.

Chia sẻ
Đọc thêm