Nóng: Nghi vấn lộ cảnh Tangmo "Chiếc Lá Bay" bị nhóm đối tượng bỏ mặc chìm xuống sông, báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố

Báo cáo khám nghiệm tử thi trong vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" khiến công chúng phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện đoạn CCTV nghi là giây phút Tangmo Nida gặp nạn và dần chìm xuống sông trước sự chứng kiến của nhóm 5 đối tượng trên thuyền.

Cụ thể, trong đoạn clip CCTV ghi được ở khu vực gần nơi tìm thấy thi thể của nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay". Clip được ghi lại vào tối 24/2, bị nghi là thời điểm sau khi Tangmo Nida rơi xuống sông. Nhiều người cho rằng, họ nhìn thấy dường như có một vật thể nào chuyển động ở dưới sông sau khi thuyền của năm đối tượng đi qua. Lập tức nghi vấn về chuyện các đối tượng này đã để mặc Tangmo Nida gặp nạn rồi dần chìm xuống sông.

Nghi vấn lộ clip Tangmo chìm xuống sông

Ngoài ra, mới đây phía cảnh sát cho biết đã có báo cáo khám nghiệm tử thi của Tangmo Nida. Theo báo cáo khám nghiệm, không tìm thấy vết rạn gãy hay dấu hiệu chấn thương vùng đầu. Bác sĩ pháp y, người đã tiến hành khám nghiệm tử thi của Tangmo cho biết, ông đã kiểm tra khoang miệng và không tìm thấy chiếc răng nào bị gãy. Hộp sọ của nữ diễn viên cũng không tìm thấy dấu hiệu chấn thương hay bị tác động bởi vật cứng như những gì cựu bác sĩ pháp Khun Ying Porntip nói trước đó.

Nóng: Nghi vấn lộ cảnh Tangmo "Chiếc Lá Bay" bị nhóm đối tượng bỏ mặc chìm xuống sông, báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố - Ảnh 3.

Thông tin này khiến công chúng một lần nữa phẫn nộ và yêu cầu điều tra lại. Mới đây, mẹ Tangmo Nida cũng đưa ra quyết định tạm hoãn việc hỏa táng thi thể của nữ diễn viên. Đồng thời bà cũng yêu cầu khám nghiệm thi thể con gái một lần nữa.

Nguồn: Thairath, Twitter

Nóng: Nghi vấn lộ cảnh Tangmo "Chiếc Lá Bay" bị nhóm đối tượng bỏ mặc chìm xuống sông, báo cáo khám nghiệm tử thi được công bố - Ảnh 4.

https://afamily.vn/nong-nghi-van-lo-canh-tangmo-chiec-la-bay-bi-nhom-doi-tuong-bo-mac-chim-xuong-song-bao-cao-kham-nghiem-tu-thi-duoc-cong-bo-2022031215301586.chn
Chia sẻ
Đọc thêm