NÓNG: Nghe tin bà Phương Hằng xuất hiện ở Đại Nam, hàng trăm người lặn lội 100km đến gặp “chỉ cần nhìn từ xa thôi cũng mãn nguyện"!

Đây có thể được xem là buổi họp mặt đầu tiên của bà chủ Đại Nam cùng người hâm mộ với quy mô lớn.

Khu du lịch Đại Nam mở cửa lại đón khách sau thời gian dài nghỉ dịch và miễn phí hoàn toàn vé vào cổng. Theo đó, bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng cũng thực hiện lời hứa với những người yêu mến mình là sẽ xuất hiện ở Đại Nam để gặp mặt, giao lưu với mọi người.

Rất nhiều người hâm mộ đã có mặt tại đây để mong chờ gặp mặt bà chủ Đại Nam để thỏa lòng mong đợi nhiều tháng qua. Chia sẻ với chúng tôi, thấy rõ được sự nôn nao và phấn khích của mọi người.

NGƯỜI HÂM MỘ TỪ CÁC NƠI CÓ MẶT TRƯỚC HÀNG GIỜ ĐỂ CHỜ SẴN

Chẳng ngại xa xôi và thời tiết oi bức, mọi người sẵn sàng chờ đợi hàng giờ để được có mặt ở vị trí tốt, nhìn ngắm bà Phương Hằng gần nhất có thể và gửi tặng những món quà cất công chuẩn bị.

NÓNG: Nghe tin bà Phương Hằng xuất hiện ở Đại Nam, hàng trăm người lặn lội 100km đến gặp “chỉ cần nhìn từ xa thôi cũng mãn nguyện"! - Ảnh 1.

Người phụ nữ trên 60 tuổi vẫn góp mặt tại Đại Nam để mong gặp và thể hiện tinh thần ủng hộ bà Phương Hằng

NÓNG: Nghe tin bà Phương Hằng xuất hiện ở Đại Nam, hàng trăm người lặn lội 100km đến gặp “chỉ cần nhìn từ xa thôi cũng mãn nguyện"! - Ảnh 2.

Mọi người chia sẻ với nhau về câu chuyện đã theo dõi bà Phương Hằng bao lâu, dành tình cảm và sự yêu mến cho bà ấy như thế nào. Thể hiện niềm vui như được gặp "thần tượng" sau bao ngày chờ đợi với tinh thần "ủng hộ tuyệt đối".

MANG HOA VÀ QUÀ ĐẾN TẶNG NHƯNG CHỈ CẦN NHÌN TỪ XA THÔI CŨNG MÃN NGUYỆN

"Nhìn cô ấy từ xa là được" - một người cho biết đã lặn lội hơn 100km để lên Đại Nam nhưng chỉ cần nhìn bà Phương Hằng từ xa thôi cũng "mãn nguyện".

Nghe tin bà Phương Hằng xuất hiện ở Đại Nam, người hâm mộ lặn lội 100km đến gặp nhưng chỉ cần nhìn từ xa thôi cũng "mãn nguyện" - Ảnh 1.

“Hôm nay tôi rất vui sướng, nếu có duyên gặp từ xa cũng thấy quý. Tôi cũng mua 2 bó hoa màu cô Hằng thích. Nhìn cô từ xa cũng vui rồi, chứ giờ cô gặp nguy hiểm nên cũng khó lại gần”, một người hâm mộ bà Phương Hằng có mặt rất sớm chia sẻ.

Chỉ cần gửi được hoa đến bà Phương Hằng là đã cảm thấy thỏa lòng yêu mến

Rất nhiều người đã chuẩn bị chu đáo cho buổi gặp mặt bà Phương Hằng đúng nghĩa tình cảm của một người hâm mộ dành cho thần tượng bao lâu nay của mình. Không giấu nỗi sự phấn khởi và háo hức trên gương mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm