Nóng: Nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị bắt để điều tra hành vi đánh bạc ở Sài Gòn

MINH TUỆ, Theo TỔ QUỐC

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ vừa bị Công an TPHCM bắt giữ để điều tra về hành vi đánh bạc ở 1 sòng bạc lớn ở vùng ven Sài Gòn.

Tối 7/5, nguồn tin của phóng viên cho hay, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa khởi tố, bắt tạm giam nghệ sĩ Cao Văn Tơ (hay còn gọi là nghệ sĩ Hồng Tơ, tức SN 1963, ngụ quậnTân Phú) để điều tra về hành vi đánh bạc. 

Nguồn tin của phóng viên xác nhận, Hồng Tơ bị tạm giam ở trại giam Chí Hoà để phục vụ việc điều tra. Hồng Tơ bị bắt khi cùng 1 nhóm các đối tượng đang tổ chức hoạt động cờ bạc lớn ở vùng ven TPHCM. Hiện công an đang khẩn trương điều tra về tổ chức cờ bạc có sự góp mặt của Hồng Tơ. 

Nóng: Nghệ sĩ hài Hồng Tơ bị bắt để điều tra hành vi đánh bạc ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Nghệ sỹ hài Hồng Tơ

Theo tìm hiểu của phóng viên, Hồng Tơ tên thật là Cao Văn Tơ, quê ở tỉnh Tiền Giang. Hiện nghệ sĩ Hồng Tơ đang sống tại đường Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú. 

Cao Văn Tơ bước vào giới nghệ thuật từ con đường cải lương. Sau đó chuyển sang lĩnh vực hài và nổi danh với tên gọi là Hồng Tơ. Trong quá trình làm việc sinh sống, Hồng Tơ là một nghệ sĩ lắm tiền nhiều tật. Có những vụ Hồng Tơ dính vào cá độ đá bóng, cờ bạc. 

Có thời điểm, Hồng Tơ nợ nần và bị dân anh chị tới nhà đòi nợ. Sau đó, Hồng Tơ mất tích thời gian dài trong làng giải trí. Hồng Tơ từng chia sẽ có phát ngôn chia sẻ là mình từng có 1 số lần có ý định tự vẫn. Mới đây, Hồng Tơ trở lại làng giải trí.

Chia sẻ
Đọc thêm