NÓNG: Nam thanh niên châm lửa đốt cửa hàng Điện Máy Xanh

Nam thanh niên tiến đến trước cửa hàng Điện máy xanh rồi bất ngờ châm lửa đốt khiến ngọn lửa lan ra rất nhanh. Người đi đường đều không khỏi bất ngờ trước hành động của nam thanh niên.

Mới đây MXH không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại vụ phóng hỏa kinh hoàng được cho là xảy ra tại Bình Dương.

Nam thanh niên châm lửa đốt cửa hàng Điện máy xanh. Nguồn: BÌNH DƯƠNG 24H

Theo đoạn clip được đăng tải, một nam thanh niên đi tới trước một cửa hàng Điện máy xanh - Thế giới di động đang đóng cửa rồi bất ngờ châm lửa đốt. Có lẽ đã được chuẩn bị từ trước, sau khi nam thanh niên châm lửa, thì toàn bộ phía trước cửa hàng Điện máy xanh bốc cháy dữ dội. 

Nam thanh niên sau đó rời đi trước sự hốt hoảng, bất ngờ của mọi người xung quanh. Ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước hành vi của nam thanh niên. Mọi người sau đó hô hoán giữ nam thanh niên lại đồng thời gọi cứu hỏa.

NÓNG: Nam thanh niên bất ngờ châm lửa đốt cửa hàng Điện máy xanh trước sự ngỡ ngàng, ngơ ngác của người đi đường - Ảnh 2.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ai nấy đều không khỏi kinh ngạc trước hành động của nam thanh niên. Dù không biết nguyên nhân gì khiến nam thanh niên có hành động như vậy, tuy nhiên việc phá hoại tài sản như vậy không những vi phạm pháp luật mà còn gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm