NÓNG: Nam diễn viên 65 tuổi tự kết liễu sau thời gian dài điều trị trong bệnh viện tâm thần

Nam diễn viên này dành cả đời để chiến đấu với bệnh tâm thần.

Truyền thông Mỹ đưa tin, nam diễn viên Peter Robbins - người lồng tiếng cho nhân vật Charlie Brown trong "Peanuts" đình đám một thời đã qua đời ở tuổi 65.

Theo tuyên bố từ phía đại diện, Peter Robbins đã tự kết liễu đời mình. Nam diễn viên đã dành cả cuộc đời mình để chiến đấu với căn bệnh tâm thần. Ngoài vấn đề về tâm thần, Peter Robbins còn gặp rất nhiều rắc rối trong những năm qua. Năm 2013, nam diễn viên bị bắt vì tội đe dọa bạn gái cũ. Sau khi ra tù, Peter Robbins bị đưa vào trung tâm cai nghiện ma túy.

NÓNG: Sao nam nổi tiếng tự kết liễu sau thời gian dài điều trị trong bệnh viện tâm thần - Ảnh 2.

Năm 2015, Peter Robbins lại bị kết án 4 năm 8 tháng tù giam vì vi phạm quản chế và đe dọa nhân viên tại khu nhà nơi nam diễn viên sống. Trong phiên tòa xét xử, Peter Robbins tiết lộ rằng anh mắc chứng rối loạn lưỡng cực và tâm thần phân liệt hoang tưởng nên không thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Trong thời gian này, nam diễn viên đã được đưa vào bệnh viện tâm thần để điều trị vì trạng thái tinh thần của mình.

Nguồn: Los Angeles Times

https://afamily.vn/nong-nam-dien-vien-65-tuoi-tu-ket-lieu-sau-thoi-gian-dai-dieu-tri-trong-benh-vien-tam-than-20220127101627251.chn
Chia sẻ
Đọc thêm