Nóng mắt với cô em chồng ngỗ ngược, chị dâu thẳng tay dạy dỗ bằng cách này khiến mọi người tròn mắt kinh hãi

Bôm Bốp NF, Theo Helino

Cô em chồng Mây cứ nghĩ đã làm vương làm tướng ở trong nhà, nhưng đen đủi thay lại gặp bà chị dâu quá cao tay.

Sau 3 tháng kết hôn, bố mẹ chồng Mây gửi gắm cô em chồng lên cho anh chị để đi học đại học. Đã đi ở nhờ nhà anh chị, nhưng cô ấy lại chưa hề động tay động chân làm việc nhà. Đến bữa ăn tự lo cho mình cũng không thể.

Điển hình là đợt ấy, Mây cùng chồng đi du lịch với cơ quan, em chồng ở nhà một mình trong 3 ngày, lúc về thì thấy kêu vang trời đất là phải ăn mì tôm, ghét không chịu được. Ủa, vậy Mây đi du lịch cũng phải hầu hạ đường ăn uống cho em chồng hay sao?

Biết Mây không hài lòng về em mình nên chồng cô cũng có nói. Anh chỉ khuyên Mây nên nhịn em một chút, vì dù sao cũng là em út trong nhà, được cưng chiều quen thành ra ỷ lại, đôi lúc cũng hỗn hào. Mây nể mặt chồng lắm nên lại cắn răng cho qua. Nhưng cô cũng chắc chắn một điều, nếu có hiện tượng hư hỏng và hỗn láo thì cô nhất định sẽ trừng trị thẳng tay.

Hôm ấy nhà Mây mở tiệc ăn mừng vì hai vợ chồng đón tin vui. Bố mẹ chồng Mây cũng từ quê lên chơi với con cái. Cô em chồng vốn chẳng ưa gì chị dâu nên trước tin này cũng dửng dưng như thường, tối hôm trước còn đi qua đêm nhà bạn trai không thèm về nhà ngủ. Sáng hôm sau lúc Mây hỏi thì chỉ nói: "Em đi nhận quà, bạn trai em mua cho bộ sưu tập son đẹp. Mê quá nên em ở lại nhà anh ấy ngủ luôn!"

Nóng mắt với cô em chồng ngỗ ngược, chị dâu thẳng tay dạy dỗ bằng cách này khiến mọi người tròn mắt kinh hãi - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Mây thở dài, biết không nhờ vả được gì vào "bà cô bên chồng" này nên tự mình lúi húi vào bếp chuẩn bị món ăn. Một lúc sau thì mẹ chồng cô cũng vào hỗ trợ, hai mẹ con buôn chuyện quên trời quên đất. Chuẩn bị tới giờ cơm, Mây lên phòng gọi em chồng xuống ăn cơm thì không thấy đâu. Một lúc sau cô nghe tiếng lục đồ trong phòng mình, quay sang mới thấy cô em chồng đang đứng trước tủ phấn, trên bàn bày la liệt đồ dùng mỹ phẩm của Mây. Mây gặng hỏi:

"Em làm cái gì vậy Trà? Sao em tự tiện lục lọi đồ của chị?"

Cô em chồng vênh mặt lên, cho rằng chỉ "mượn" một chút thôi, chị dâu cần gì phải làm căng. Nhưng nhìn đi nhìn lại, máu nóng trong người Mây lại dồn lên vì bao nhiêu quần áo váy đầm bị lục tung lên hết, chưa kể hộp phấn mắt cô mới mua còn bị rơi vỡ tan tành dưới đất. Lúc Mây nhìn xuống, cô em mới buông một câu: "Em lỡ tay!"

Thấy hai chị em lời qua tiếng lại mãi chưa xuống ăn cơm, bố mẹ chồng cùng chồng Mây chạy lên tầng. Lúc này Mây chẳng kiêng nể gì, lập tức đi sang phòng em chồng, đem bộ sưu tập son mới cứng cựa ra và bẻ gẫy từng cây một. Mỗi một lần bẻ là một lần nói.

Nóng mắt với cô em chồng ngỗ ngược, chị dâu thẳng tay dạy dỗ bằng cách này khiến mọi người tròn mắt kinh hãi - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

"Đây là chị trả lại cho em những gì chị nhận được. Chưa bao giờ em làm cho chị nổi nóng như bây giờ."

"Thứ nhất, cái tội vừa lười vừa láo. Anh chị nói em không thèm nghe, bố mẹ lên không thèm chào hỏi."

"Thứ hai, cái tội vô duyên lục lọi và tự tiện lấy đồ người khác ra dùng."

"Thứ ba, làm ra lỗi nhưng không biết nhận sai."

Cứ thế, bộ sưu tập son đắt tiền ra đi trong một nốt nhạc. Cả nhà chồng Mây nhìn cô không chớp mắt, cô xử xong bộ son chỉ phủi tay:

"Hôm nay bố mẹ có trách con cũng được, nhưng con không muốn tiếp tục dung túng cho tính cách xấu xí của em nữa. Có chồng con là người ở giữa, bố mẹ muốn biết con đúng hay sai cứ hỏi chồng con sẽ rõ."

Sau hành động táo tợn của Mây, cô em chồng đương nhiên gào lên khóc thảm thiết. Nhưng tiếc là chẳng ai bênh vực, cũng chẳng ai xót thương, bởi thói xấu tính xấu nết được dung túng từ bé, bây giờ mới có người trừng trị, phần nào đó bố mẹ chồng Mây cũng thấy cần cảm ơn cô con dâu thẳng tính này.

Chia sẻ
Đọc thêm