Nóng: Lộ tin nhắn trong nhóm chat được cho là của nhiều nghệ sĩ đang lên kế hoạch đối phó với “nhân vật nào đó”?

Nhóm chat dùng để trao đổi về chuyện lùm xùm của các nghệ sĩ đã bị lộ thông tin ra ngoài và buộc phải giải tán.

Mới đây, cộng đồng mạng đã bàn tán rầm rộ khi loạt tin nhắn trong nhóm chat của các nghệ sĩ bị tuồn lên Facebook. Theo đó, nhóm chat này gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trịnh Kim Chi, Hàn Thái Tú, Giao Linh, Trang Trần, Hoàng Mèo, Gia Bảo, Quốc Thuận, Hoàng Sơn, Nguyễn Văn Chung,...

Theo nội dung tin nhắn được tiết lộ, các nghệ sĩ đã lập nhóm để trao đổi với nhau về việc đối phó với một nhân vật có những phát ngôn gây tranh cãi về giới nghệ sĩ. Một số người trong nhóm này bày tỏ sự bức xúc và đã thu thập chứng cứ, gửi đơn lên các hiệp hội để bảo vệ giới nghệ sĩ. Một ca sĩ trong nhóm này cũng cho biết hiện tại lãnh đạo đã nắm được tình hình và những người còn lại chỉ cần chờ đợi cách xử lý.

Những tin nhắn trong nhóm chat của nhiều nghệ sĩ bất ngờ bị tiết lộ ra ngoài, hé lộ việc đang tập hợp lực lượng để gửi đơn lên các hiệp hội xin bảo vệ nghệ sĩ trong vụ lùm xùm gần đây

Sau khi một số thành viên chủ chốt của nhóm đứng ra kêu gọi, tập hợp ý kiến thì nhiều nghệ sĩ trong nhóm này cũng tán thành việc gửi đơn.

Tuy nhiên, sau khi phát hiện có "nội gián" trong nhóm nên các nghệ sĩ này đành phải giải tán nhóm và chuyển sang một nhóm mới.

Dù chưa có bằng chứng xác thực về độ tin cậy của loạt ảnh này nhưng hiện tại cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao và bàn tán rầm rộ.

Chia sẻ
Đọc thêm