NÓNG: Lộ diện đoạn clip Hoài Linh tung bằng chứng từ thiện, khẳng định không đánh đổi 30 năm sự nghiệp lấy 13 tỷ đồng

Đoạn clip của NS Hoài Linh đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Mới đây, đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh chính thức có lời hồi đáp đối với người hâm mộ về vấn đề từ thiện đã được chia sẻ rầm rộ. Trong video, Hoài Linh cho biết đây là lần đầu tiên anh lên tiếng về những câu chuyện liên quan tới vấn đề cộng đồng mà cụ thể là chuyện từ thiện. 

"Hoài Linh đã chốt số tiền vào ngày 11/11/2020 ở trong tài khoản đăng trên fanpage là 13,413,197,865,00VNĐ. Hiện nay tôi đã liên hệ với các địa phương và tiếp tục thực hiện công việc của mình. Số tiền này gửi tới đúng người đúng việc đó là những đồng bào bị thiên tai lũ lụt. 

Sau lần báo cáo này, Linh sẽ có một lần báo cáo nữa khi có đầy đủ các chứng từ khi trao tiền cho đồng bào lũ lụt. Sẽ có các chữ ký xác nhận ở các địa phương sở tại. Hiện nay, cộng luôn lãi suất, trừ số tiền đã chi thì còn 13,770,205,833,00 đồng", Hoài Linh chia sẻ. 

NS Hoài Linh lên tiếng nói rõ về số tiền hơn 14 tỷ đồng kêu gọi quyên góp cho miền Trung

NÓNG: Lộ diện đoạn clip Hoài Linh tung bằng chứng từ thiện, khẳng định không đánh đổi 30 năm sự nghiệp lấy 13 tỷ đồng  - Ảnh 3.

Số tiền Hoài Linh nhận được trước đó.

NÓNG: Lộ diện đoạn clip Hoài Linh tung bằng chứng từ thiện, khẳng định không đánh đổi 30 năm sự nghiệp lấy 13 tỷ đồng  - Ảnh 2.

Hình ảnh bằng chứng được Hoài Linh đưa ra.

NÓNG: Lộ diện đoạn clip Hoài Linh tung bằng chứng từ thiện, khẳng định không đánh đổi 30 năm sự nghiệp lấy 13 tỷ đồng  - Ảnh 3.

Bằng chứng giấy tờ đã giao tiền từ thiện cho một số địa phương.

NÓNG: Lộ diện đoạn clip Hoài Linh tung bằng chứng từ thiện, khẳng định không đánh đổi 30 năm sự nghiệp lấy 13 tỷ đồng  - Ảnh 4.

Số tiền hiện tại trong tài khoản của NS Hoài Linh.

NÓNG: Lộ diện đoạn clip Hoài Linh tung bằng chứng từ thiện, khẳng định không đánh đổi 30 năm sự nghiệp lấy 13 tỷ đồng  - Ảnh 7.

Thư cảm ơn xác nhận từ các cơ quan chính quyền.

NÓNG: Lộ diện đoạn clip Hoài Linh tung bằng chứng từ thiện, khẳng định không đánh đổi 30 năm sự nghiệp lấy 13 tỷ đồng  - Ảnh 8.

Bằng chứng được Hoài Linh cung cấp việc từ thiện.

 Trong clip, Hoài Linh khẳng định: "Thực ra thì sự yêu thương của quý khán giả dành cho Linh gần 30 năm nay Linh không biết phải nói sao nhưng cũng có người thắc mắc rằng không biết Linh có biển thủ không? Quý vị ơi, nếu mà lấy sự nghiệp 30 năm để đánh đổi mười mấy tỉ này, thì quý vị cho Linh ý kiến là có nên không chứ đừng nói chữ muốn. Ông bà ta có câu: mua danh ba vạn, bán danh ba đồng. 

Nếu Linh không nhắc tới số tiền này, sẽ có người nghĩ 'nó giữ nó ăn nó xài riêng'. Kính thưa quý vị, có câu là những gì không muốn người khác biết thì mình đừng nên làm. Nếu mà Linh giữ số tiền này thì hôm nay quý vị không biết nhưng ngày mai sẽ biết, ngày kia sẽ biết và năm sau sẽ biết. Và Linh sẽ không làm cho những nhà hảo tâm tin tưởng Linh phải thất vọng".

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng gửi lời xin lỗi tới đồng bào miền Trung vì khoản tiền từ thiện đến muộn hơn so với kế hoạch ban đầu. 

Chia sẻ
Đọc thêm