NÓNG: Lee Jong Suk bất ngờ bị nghi vấn là "bạn tình" của Trịnh Sảng, thậm chí còn lộ dấu hiệu yêu đương nồng nhiệt trên cơ thể?

Có không ít nam nghệ sĩ bị "vạ lây" khi liên quan tới Trịnh Sảng.

Từ hôm qua (18/1), showbiz Hoa ngữ đón nhận cơn chấn động mang tên Trịnh Sảng và cùng bạn trai cũ Trương Hằng nhờ đẻ. Vụ việc bắt nguồn từ việc Trương Hằng lên mạng xã hội xác nhận đã có 2 con nhỏ và hiện đang ở Mỹ để chăm con chứ không phải trốn nợ như mọi người đồn đại. Sau đó, trên mạng rò rỉ thông tin giấy khai sinh của 2 con với phần ghi cột bố là Trương Hằng còn cột tên người mẹ là Trịnh Sảng. Được biết, cả 2 đứa trẻ đều ra đời bằng phương pháp đẻ thuê.

NÓNG: Lee Jong Suk bất ngờ bị nghi vấn là "bạn tình" của Trịnh Sảng, thậm chí còn lộ dấu hiệu yêu đương nồng nhiệt trên cơ thể? - Ảnh 1.

Bài báo cách đây 2 năm trước.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, phía Trịnh Sảng hoàn toàn im lặng và không đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Tuy nhiên, chính sự im lặng của Trịnh Sảng lại khiến nhiều người bị vạ lây kéo vào vụ việc như Hầu Minh Hạo, Trương Hàn và mới đây nhất là nam diễn viên Lee Jong Suk.

Trước đó, trên mạng có thông tin trong quá trình yêu đương với Trương Hằng, Trịnh Sảng đã bị bắt quả tang ngoại tình với một nam diễn viên vần H. Ngay lập tức, nghi vấn đổ dồn vào Hầu Minh Hạo bởi trước đó cả hai từng hợp tác trong "Tân Thiện Nữ U Hồn". Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi có tin đồn, phía Hầu Minh Hạo đã lên tiếng phủ nhận.

Trịnh Sảng và Lee Jong Suk trong giai đoạn quay phim.

Không chỉ Hầu Minh Hạo, một nam diễn viên khác cũng bị réo tên đó chính là Lee Jong Suk. Từ đêm qua, một số cư dân mạng đã "đào" lại 1 bài báo của QQ về nghi vấn Trịnh Sảng ngoại tình với bạn diễn khi đang yêu đương với Trương Hằng vào cách đây 2 năm trước. Nguồn tin này cho biết, trong quá trình quay phim "Người tình phỉ thuý" vào năm 2016, Trịnh Sảng đã có quan hệ mờ ám với Lee Jong Suk. Thậm chí, có nguồn tin còn thẳng thừng nói rằng cả hai là mối quan hệ "bạn tình", "bạn giường" chứ không phải yêu đương.

Điều đáng nói, thời điểm đó, Trịnh Sảng đang hẹn hò với Hồ Ngạn Bân.

NÓNG: Lee Jong Suk bất ngờ bị nghi vấn là "bạn tình" của Trịnh Sảng, thậm chí còn lộ dấu hiệu yêu đương nồng nhiệt trên cơ thể? - Ảnh 3.

Trịnh Sảng sang Hàn vào năm 2019.

Bài báo tiết lộ, khi đang quay phim, Trịnh Sảng bất ngờ xin nghỉ 30 phút và khi quay trở lại thì có dấu hickey (dấu hôn trên cổ).

Năm 2019, khi đang quay phim, Trịnh Sảng cũng bất ngờ sang Hàn khiến nhiều người đồn đoán cô nàng sang gặp Lee Jong Suk. Tuy nhiên, khi ấy fan của Trịnh Sảng lên tiếng bênh vực thần tượng và cho biết cô sang Hàn để quay quảng cáo. 

Hiện tại Trịnh Sảng vẫn giữ im lặng hoàn toàn trước những thông tin liên quan tới mình. Còn phía Lee Jong Suk, sau khi xuất ngũ anh bắt đầu trở lại với hoạt động nghệ thuật.


Chia sẻ
Đọc thêm