NÓNG: Hà Nội đưa ra mốc thời gian dự kiến cho học sinh, sinh viên quay trở lại trường, không phải trong tháng 9!

Nội dung được đề cập trong hội nghị thông tin với các cơ quan báo chí về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Chiều 20/9, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong, Phó Chỉ huy trưởng Thường trực Sở Chỉ huy công tác phòng, chống dịch Covid-19 thành phố chủ trì hội nghị thông tin với các cơ quan báo chí về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. 

Tham dự hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Bùi Huyền Mai; Phó Chủ tịch UBND thành phố, Phó Chỉ huy trưởng Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Chử Xuân Dũng; lãnh đạo một số sở, ngành; lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí trung ương và thành phố Hà Nội.

NÓNG: Hà Nội đưa ra mốc thời gian dự kiến cho học sinh, sinh viên quay trở lại trường, không phải trong tháng 9! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Một trong những nội dung được nhắc tới trong hội nghị, đó là việc: Để hướng tới mục tiêu đưa thành phố trở về trạng thái bình thường mới, Hà Nội sẽ tranh thủ đợt phòng, chống dịch từ 6h ngày mai (21-9), khi được cấp đủ vắc xin, sẽ tiêm phủ mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, hoàn thành vào đầu tháng 11, để khoảng giữa tháng 11, có thể bắt đầu cho phép học sinh, sinh viên trở lại trường học.

Chia sẻ
Đọc thêm