NÓNG: Giải cứu thành công bé trai bị bắt cóc ở Bắc Ninh sau hơn 1 ngày mất tích

Sau hơn 1 ngày với sự tham gia của nhiều lực lượng chức năng, cách đây ít phút Cục cảnh sát Hình sự phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bắc Ninh giải cứu an toàn cháu Gia Bảo.

Theo nguồn tin, cháu Gia Bảo bị một người phụ nữ sau khi dắt ra khỏi công viên Nguyễn Văn Cừ (TP Bắc Ninh) đã rời khỏi thành phố bằng chiếc xe máy.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối 22/8, lực lượng chức năng xác định được dấu vết và truy tìm. Đến khoảng gần 22h cùng ngày, cảnh sát đột nhập nơi người phụ nữ đang giữ cháu bé.

Cháu bé trong vòng tay người thân

Cháu bé trong vòng tay người thân

Hiện tại cơ quan chức năng chưa đưa ra thông tin chính thức về địa điểm giải cứu và người trực tiếp giữ cháu bé. Tuy nhiên, nguồn tin chúng tôi có được, người phụ nữ có những đặc điểm như trước đó cơ quan công an đã phát đi thông báo. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 17h30 chiều 21/8, anh Nguyễn Gia Hưng (ở TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đi làm về có đưa con trai đến khu vực Công viên Nguyễn Văn Cừ đoạn đối diện hồ điều hoà TP Bắc Ninh bằng ô tô để vui chơi. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 5 phút do không để ý thì cháu Gia Bảo đã không thấy đâu.

Ngay sau đó, anh Hưng nhanh chóng tìm kiếm nhưng không thấy liền hô hào mọi người xung quanh.

Nhận được tin báo, Công an Bắc Ninh đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ gia đình, phối hợp với các lực lượng chức năng để tìm kiếm.

Chia sẻ
Đọc thêm