NÓNG: Đúng lễ tình nhân Trung Quốc, Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn sau nhiều lần bị “cắm sừng”, bất ngờ nhất còn gửi lời cảm ơn chồng cũ

Thông tin được chính Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành đồng loạt chia sẻ lên trang cá nhân.

Sáng sớm ngày 20 tháng 5, ngày được xem là Lễ tình nhân Trung Quốc, thay vì những tin hẹn hò yêu đương thì người hâm mộ Cbiz lại bất ngờ trước tin tuyên bố ly hôn của Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành.

NÓNG: Đúng lễ tình nhận Trung Quốc, Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn Trần Tư Thành, kết thúc 7 năm hôn nhân - Ảnh 1.

Được biết, cả Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á đều đồng loạt chia sẻ thông tin này lên trang cá nhân, tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân 7 năm của mình.

Trần Tư Thành chia sẻ hình ảnh của Đồng Lệ Á và con trai kèm chú thích: "2011-2020 câu chuyện này có kết thúc rồi. Mẹ con em mãi mãi là người mà anh yêu thương nhất, đổi thành thân phận khác để bảo vệ @Đồng Lệ Á"

NÓNG: Đúng lễ tình nhận Trung Quốc, Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn Trần Tư Thành, kết thúc 7 năm hôn nhân - Ảnh 2.

"2011-2020 câu chuyện này có kết thúc rồi. Mẹ con em mãi mãi là người mà anh yêu thương nhất, đổi thành thân phận khác để bảo vệ @Đồng Lệ Á"

Đồng Lệ Á cũng đăng gần như cùng lúc: "Đời người đáng giá, tương lai còn nhiều hy vọng. Cảm ơn anh @Trần Tư Thành".

NÓNG: Đúng lễ tình nhận Trung Quốc, Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn Trần Tư Thành, kết thúc 7 năm hôn nhân - Ảnh 3.

"Đời người đáng giá, tương lai còn nhiều hy vọng. Cảm ơn anh @Trần Tư Thành".

Cách đây vài ngày, Trần Tư Thành còn bị phóng viên chụp được ảnh đang tụ tập cùng Huỳnh Hiểu Minh và những người bạn khác. Trong khoảng thời gian này, Trần Tư Thành có quan hệ thân thiết với một người phụ nữ. Sau khi tan tiệc, cả hai cùng về khách sạn và không ra ngoài cả đêm đó.

NÓNG: Đúng lễ tình nhân Trung Quốc, Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn sau nhiều lần bị “cắm sừng”, nhưng bất ngờ hơn khi cả hai vẫn gửi lời cảm ơn cho đối phương - Ảnh 4.

Trước tuyên bố ly hôn, Trần Tư Thành bị bắt gặp vào khách sạn với người phụ nữ khác.

Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á chính thức hẹn hò từ năm 2011 sau đó kết hôn năm 2014. Sau 7 năm làm vợ chồng cả 2 tuyên bố ly hôn.

Trong quá trình là vợ là chồng, Trần Tư Thành từng nhiều lần dính scandal ngoại tình tuy nhiên vẫn nhận được sự tha thứ của Đồng Lệ Á. 

Trước thông tin tuyên bố ly hôn của Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành, nhiều người lên tiếng chúc mừng "nhà gái".

NÓNG: Đúng lễ tình nhận Trung Quốc, Đồng Lệ Á tuyên bố ly hôn Trần Tư Thành, kết thúc 7 năm hôn nhân - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm