NÓNG: Công an vào cuộc xác minh clip nữ sinh bị đánh đập, làm nhục trong shop thời trang ở Thanh Hóa

Theo nguồn tin của PV, cơ quan chức năng TP Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh thông tin liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh hành hung, làm nhục một nữ sinh.

Tối 3/12, theo nguồn tin của chúng tôi, một cán bộ thuộc lực lượng chức năng cho biết, các lực lượng chức năng đã nắm được thông tin nội dung đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cô gái bị hành hung, làm nhục.

Thanh Hóa: Công an xác minh clip nữ sinh bị đánh đập, làm nhục dã man - Ảnh 1.

Cô gái bị làm nhục

Trước đó, tối cùng ngày, trên MXH không khỏi xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh hành hung, làm nhục người khác nghiêm trọng khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

Theo đoạn clip đăng tải, một nữ sinh đang ôm mặt khóc nức nở liên tục nói lời xin lỗi với một nhóm người tại cửa hàng thời trang. Tuy nhiên, dù cho nữ sinh liên tục khóc lóc, quỳ lạy xin lỗi nhưng nhóm người vẫn có những hành động gây phẫn nộ như tát vào mặt rồi lấy kéo cắt tóc kèm những lời chửi bới.

Chưa dừng lại đó, nhóm người còn lột đồ rồi dùng kéo cắt đứt nội y nữ sinh đang mặc trên người. Nhưng điều đáng nói ở đây chính là không một ai có mặt tại thời điểm đó có hành động can ngăn, thậm chí một số người đàn ông còn "giúp sức" cho 2 người phụ nữ thực hiện hành vi làm nhục nữ sinh.

Cảnh tượng nữ sinh gào khóc van xin nhóm người dừng tay nhưng 2 người phụ nữ vẫn tiếp tục chửi bới, đe dọa rồi có những hành động hành hung, làm nhục cô gái trẻ khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ, bức xúc.

Theo người đăng tải chia sẻ, nguyên nhân của vụ việc được cho là nữ sinh đã có hành vi ăn trộm một chiếc chân váy trị giá 160k tại cửa hàng này và bị bắt quả tang.

Ngoài ra người đăng tải còn chia sẻ thêm, phía nhóm người hành hung sau đó còn có hành động đe dọa, uy hiếp bôi nhọ danh dự của nữ sinh trên MXH. Sau khi bắt nữ sinh phải đền số tiền là 15 triệu trong 3 ngày, nhưng vì sợ hãi, nữ sinh không dám nói với gia đình, phía nhóm người đã đăng tải đoạn video lên MXH khiến nữ sinh bị hoảng loạn.


Chia sẻ
Đọc thêm