NÓNG: Căn nhà nơi Goo Hara tự tử bị kẻ gian đột nhập trộm đi két sắt, chỉ 49 ngày sau khi cố thần tượng qua đời

Hiện tại, thông tin và hình ảnh vụ việc đang trở thành chủ đề được dân mạng xôn xao.

Sáng 12/10, trang Dispatch đã công bố đoạn CCTV tại căn nhà nơi Goo Hara tự tử do gia đình cố thần tượng cung cấp. Cụ thể, vào 2 ngày sau buổi lễ cúng 49 ngày của Goo Hara, tức là ngày 13/01/2020, anh trai cố thần tượng đã thu dọn đồ đạc và trở về nhà mình.

Đúng vào đêm hôm đó, lúc 00:15 sáng ngày 14/1, một người đàn ông chưa được xác định danh tính đã nhảy qua bức tường bao quanh để đột nhập vào nhà Goo Hara và đánh cắp két sắt cá nhân của nữ ca sĩ quá cố.

Khi còn sống, Goo Hara thường cất các tài liệu quan trọng hoặc điện thoại di động cũ vào đây. Các chuyên gia cho rằng tên trộm này không phải kẻ chuyên nghiệp, vì hành vi khá vụng về. Theo họ, đây là người có quen biết với Goo Hara.

NÓNG: Căn nhà nơi Goo Hara tự tử bị kẻ gian đột nhập trộm đi két sắt, chỉ 49 ngày sau khi cố thần tượng qua đời - Ảnh 1.

Hình ảnh kẻ đột nhập vào căn nhà nơi Goo Hara tự tử.

Một nữ hậu bối từng sống chung với Goo Hara kể lại với Dispatch: “Tới tháng 4/2020, chúng tôi mới phát hiện ra chiếc két sắt đã bị đánh cắp. Tôi cùng với anh Goo Hara xem qua CCTV. Chúng tôi thậm chí còn thấy tên trộm che ống kính bằng lá cây. Có vẻ như hắn đang cố che đậy danh tính của mình”. 

Hậu bối này cũng nói rằng họ đã thay đổi mật mã cửa sau khi Goo Hara qua đời: “Chỉ có anh trai Goo Hara và tôi biết mật mã đã thay đổi. Có vẻ như tôi thấy hắn đã nhấn mật mã cũ 2**2”. 

NÓNG: Căn nhà nơi Goo Hara tự tử bị kẻ gian đột nhập trộm đi két sắt, chỉ 49 ngày sau khi cố thần tượng qua đời - Ảnh 2.

Trong đoạn CCTV khác lúc 00:30 cho thấy, sau khi không mở được cửa chính, tên này đã trèo vào nhà qua ban công tầng 2, sau đó đi thẳng từ ban công vào phòng quần áo. Hắn biết chính xác nơi đặt két sắt, chỉ lấy cái đó và bỏ lại mọi thứ khác. 

Anh trai Goo Hara khẳng định: “Tên này biết rõ cấu trúc của ngôi nhà. Không thể nào một người đến đó lần đầu tiên có thể biết rõ về nó. Hắn thậm chí còn biết rằng chúng tôi thường không khóa cửa ban công”. 

NÓNG: Căn nhà nơi Goo Hara tự tử bị kẻ gian đột nhập trộm đi két sắt, chỉ 49 ngày sau khi cố thần tượng qua đời - Ảnh 3.

Tiền bối của Goo Hara cũng nói: “Cô ấy thường không khóa cửa phòng quần áo vì cô ấy hay qua lại giữa phòng của mình và phòng ấy. Chúng tôi cũng đã tắt hệ thống an ninh cho cánh cửa đó. Tên đó hiểu rõ thói quen của chúng tôi”. 

NÓNG: Căn nhà nơi Goo Hara tự tử bị kẻ gian đột nhập trộm đi két sắt, chỉ 49 ngày sau khi cố thần tượng qua đời - Ảnh 4.

Goo Ho In và nữ hậu bối đã lập tức báo cảnh sát, nhưng không có kết quả. Các đoạn CCTV khác có thể sử dụng để tìm tên trộm đã bị xoá. Hộp đen về những phương tiện qua lại trong khu vực cũng được ghi đè bằng dữ liệu mới. Dispatch đã phân tích đoạn phim và đưa ra thông tin nghi vấn, nhằm hy vọng độc giả sẽ giúp truy tìm thủ phạm.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ
Đọc thêm