Nói về vấn đề tiền cát xê của Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định “toàn bộ sẽ được trao lại khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi”

Phi Nhung muốn dừng câu chuyện này tại đây và sẽ không chia sẻ gì thêm.

Mới đây, chúng tôi đã liên hệ với Phi Nhung để hỏi thêm về những ồn ào liên quan tới con trai nuôi Hồ Văn Cường trong vài ngày vừa qua.

Chia sẻ với chúng tôi, Phi Nhung khẳng định, những gì cần nói chị đã chia sẻ hết rồi. Đồng thời nói muốn dừng câu chuyện này tại đây và sẽ không tiếp tục nói thêm bất cứ điều gì.

Trước đó, Phi Nhung có chia sẻ trên báo Thanh Niên liên quan tới tin đồn chèn ép cát xê của Hồ Văn Cường cũng như mối quan hệ với con trai nuôi.

Phi Nhung khẳng định toàn bộ tiền cát xê sẽ được trao lại khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi - Ảnh 2.

Phi Nhung khẳng định trên báo Thanh Niên rằng, quản lý là người giữ tiền cát xê của Hồ Văn Cường và sẽ đưa toàn bộ khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi hay muốn ra ở riêng: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó.

Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói", Phi Nhung chia sẻ với báo Thanh Niên.

Chia sẻ
Đọc thêm