Nỗi khổ của anh chồng có cô vợ "não cá vàng": Bán hàng online cho khách, gói luôn cả remote điều hòa tặng kèm!

Chỉ vì tật đãng trí của vợ mà anh chồng bị mắng oan, tội vứt đồ lung tung nên mới... mất điều khiển điều hòa.

Đối với hội chị em thì tật hay quên là chuyện xảy ra nhiều hơn cả cơm bữa. Chính các chị các mẹ cũng toàn tự "bóc phốt" chính mình tội đãng trí, nếu ai sinh con rồi thì lại càng... não cá vàng hơn.

Vô số chuyện hài hước từng xảy ra khi chị em nhớ quên lẫn lộn, nhẹ thì quên tiền quên đồ đạc, nặng hơn thì... quên cả chồng con ngoài đường khiến ai cũng bó tay.

Hôm nay, lại có thêm một chị vợ nữa gia nhập vào team “não cá vàng”, với một pha đổ lỗi khiến anh chồng khóc thét. Tóm tắt ngắn gọn câu chuyện thì anh chồng trẻ bị vợ càu nhàu tội vứt đồ lung tung nên không tìm thấy chiếc điều khiển điều hoà đâu. Dù cố gắng bới tung mọi ngóc ngách trong nhà cũng không thấy dấu tích chiếc remote.

Nỗi khổ của anh chồng có cô vợ "não cá vàng": Bán hàng online cho khách, gói luôn cả remote điều hòa tặng kèm! - Ảnh 1.
Nỗi khổ của anh chồng có cô vợ "não cá vàng": Bán hàng online cho khách, gói luôn cả remote điều hòa tặng kèm! - Ảnh 2.

Trong lúc sắp sửa tan cửa nát nhà vì cãi nhau, anh chồng cũng sẵn sàng tinh thần để đi mua điều khiển mới thì chiếc remote đã xuất hiện trở lại một cách "thần kì" khiến đôi vợ chồng trẻ vô cùng bất ngờ. Hoá ra lỗi không phải tại anh chồng bừa bãi, mà cô vợ đãng trí đã mang gói điều khiển vào trong túi hàng gửi ship đi cho khách!


Chính khách hàng đã phát hiện ra món đồ vừa lạ vừa quen ấy, và nhắn tin hỏi xem có phải chị vợ vui tính "tặng quà kèm" hay không. Quá bức xúc vì bị vợ chửi oan suốt từ sáng, anh chồng trẻ đã dỗi hờn bê nguyên chiếc tin nhắn "bóc phốt" vợ lên mạng khiến dân tình cười lăn lóc.


Chỉ vài dòng tin nhắn thôi cũng khiến cộng đồng mạng phải bấm hàng nghìn lượt like động viên tinh thần anh chồng tội nghiệp. Thôi thì thương cô vợ "não cá vàng" một tí, cô ấy cũng đâu cố tình mang điều khiển đi tặng cho khách đâu. Sau vui vui cứ mang ra trêu vợ, đảm bảo cô ấy sẽ không dám quên nữa đâu!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm