Nối gót Sơn Tùng M-TP và Jack, Ngô Kiến Huy chính thức "bỏ túi" MV triệu like đầu tay trong sự nghiệp

Sau một năm ra mắt, MV "Truyền thái y" của Ngô Kiến Huy đã tiếp tục gặt hái thêm 1 thành tích mới khi chính thức chạm ngưỡng triệu like.

Rục rịch trở lại đường đua Vpop với ca khúc mới Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay vào ngày 27/9 thì mới đây Ngô Kiến Huy đã nhận thêm một tin vui mới khi MV Truyền thái y ra mắt cách đây hơn 1 năm đã đạt được con số triệu like.

Điều này đã giúp Ngô Kiến Huy vượt mặt nhiều cái tên đình đám khác để xếp sau 2 "ông hoàng Youtube" Việt Nam là Sơn Tùng M-TP với 4 MV và Jack với 6 MV đạt thành tích "khủng" này.

MV Truyền thái y do đạo diễn triệu view Đinh Hà Uyên Thư thực hiện và được xem là một MV được đầu tư nhất của nam ca sĩ vào thời điểm đó. MV thu hút sự chú ý khi có sự tham gia của dàn cameo: Jun Phạm, Trương Thế Vinh và BB Trần.

Nối gót Sơn Tùng M-TP và Jack, Ngô Kiến Huy chính thức "bỏ túi" MV triệu like đầu tay trong sự nghiệp - Ảnh 2.

Không chỉ nhanh chóng chễm chệ Top 1 Trending Youtube sau 25 giờ ra mắt cùng lượt xem cao ngất ngưởng, MV Truyền thái y cũng từng 3 lần vươn đến Top 1 Trending YouTube Việt Nam, đây quả thực là thành tích chưa từng xảy ra trong Vpop cho một MV ca nhạc. Chính màn tái xuất đầy ngoạn mục này đã giúp Ngô Kiến Huy phá bỏ lời nguyền "ca sĩ có một bài hit".

Một số thành tích "đáng nể" của "Truyền Thái Y" khi vừa ra mắt.

Thành công nối tiếp thành công vào cuối năm 2019, Ngô Kiến Huy tiếp tục gây tiếng vang khi tổ chức live concert cùng tên với sự tham gia của 15.000 khán giả. Đầu năm 2020, Truyền thái y đã đạt được giải thưởng MV ca nhạc được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Mai Vàng. Ngô Kiến Huy cũng là nam nghệ sĩ duy nhất khi đạt được 3 giải thưởng ở cả 3 vị trí khác nhau: diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình và ca sĩ trong lịch sử của Mai Vàng.

MV "Truyền Thái Y" - Ngô Kiến Huy.

Chia sẻ
Đọc thêm