Nội dung tục tĩu trong đoạn ghi âm 8 phút bị rò rỉ của một Hoa hậu chuyển giới kiêm ca sĩ Vbiz đình đám

Khi đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của Hoa hậu chuyển giới này bị rò rỉ, không ít người đã ngỡ ngàng vì ngôn từ nhạy cảm, tục tĩu liên tiếp phát ra từ cô nàng.

Sáng nay, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao về một đoạn ghi âm dài 8 phút, được cho là của Hoa hậu chuyển giới kiêm ca sĩ Vbiz đình đám (tạm gọi là A). Trong cuộc trò chuyện giữa Hoa hậu này và một số người bạn, cô liên tục nói về những nội dung nhạy cảm với lời lẽ tục tĩu, mang đậm yếu tố 18+ và bằng thái độ cợt nhả.

Nội dung đoạn ghi âm 8 phút bao gồm chuyện đại gia gạ tình, mối quan hệ với một đàn chị trong giới và hát nhép.

Nội dung tục tĩu trong đoạn ghi âm 8 phút bị rò rỉ của một Hoa hậu chuyển giới kiêm ca sĩ Vbiz đình đám - Ảnh 1.

Đầu tiên, khi được hỏi về giai đoạn sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới, A trả lời một cách sỗ sàng: "Thế ví dụ mà đại gia nó *** thì theo em nó có *** không? Nó mà *** thì bây giờ đâu tới lượt ***. Chưa kể là nó vừa *** quần ra thấy *** của mình *** của nó... Trời ơi nó ngại".

Không những vậy, Hoa hậu chuyển giới còn thoải mái miêu tả chi tiết về đời sống tình dục, các câu chuyện giường chiếu nhạy cảm khiến người nghe không khỏi đỏ mặt. Những nhân vật khác xuất hiện trong đoạn ghi âm cũng liên tục cợt nhả, cười đùa theo phát ngôn của cô Hoa hậu.

Tiếp đến, có một người trong cuộc hội thoại đã đặt câu hỏi về mối quan hệ của A với một đàn chị trong giới. Hoa hậu A liền nói: "Cái đó là do fan của chị chứ không phải chị đâu em ơi. Không hiểu tại sao chị đăng quang Hoa hậu cái nó tự nhiên *** không làm được cái gì. Mà đúng vậy thật. Chị không định nói gì đâu nhưng mà fan nó làm giùm chị rồi. Không phải ý chị đâu nha, chị cũng thích thích nhưng mà làm vậy kiểu quá đáng quá"

Khi được hỏi về tin nhắn xin lỗi đàn chị kia về lùm xùm với fan của mình, Hoa hậu A trả lời khá sốc: "Thì đúng mà, chị ghét mà. Em chưa coi đoạn sau đâu. Chị nói là để em qua em *** chị xin lỗi nhé".

Tiếp đến, một người hỏi Hoa hậu A có thực sự hát những bài hát của mình không, cô tiếp tục dùng lời cợt nhả thô tục để đáp: "Không phải chị hát đâu em ơi, cái *** chị hát đấy".

Xuyên suốt đoạn trò chuyện, Hoa hậu chuyển giới cùng những nhân vật có mặt liên tục dùng các từ ngữ 18+ để nói về tất cả các vấn đề được nhắc đến. Chắc hẳn không ít người khi nghe được đoạn ghi âm này sẽ phải sốc với những lời lẽ phát ra từ cô Hoa hậu kiêm ca sĩ nổi tiếng.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin bị lan truyền trên mạng, chưa được xác minh. Thực hư ra sao có lẽ vẫn phải chờ ai đó trong cuộc lên tiếng.

Chia sẻ
Đọc thêm