Nỗi đau của người vợ khi không thể sinh con, chồng dắt tiểu tam về nhà sống chung

Vì không thể sinh con nên người vợ trong show Người thứ 3 đã bị chồng cắm sừng.

Tham gia chương trình Người thứ 3, chị M đã bức xúc kể câu chuyện gia đình tan vỡ vì sự xuất hiện của "tiểu tam".

Nỗi đau của người vợ khi không thể sinh con, chồng vô tâm đi tìm "người thứ 3" - Ảnh 1.

Năm 32 tuổi, chị M nuôi người thân trong bệnh viện và tình cờ gặp anh. Người đàn ông xa lạ mang dáng vẻ tử tế, cùng sự chu đáo, hết lòng khi chăm sóc gia đình để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lòng chị. Anh và chị trao đổi số điện thoại để tìm hiểu và kết hôn 1 năm sau đó.

Cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc, nhưng trong suốt 5 năm, chị không thể mang thai. Chồng lớn hơn chị 7 tuổi rất mong con, gia đình nhà nội cũng trông cháu để ẵm bồng. Vì vậy anh hay cáu gắt, vợ chồng đâm ra hục hặc. Đi nhiều bác sĩ để chữa trị, chị M được thông báo khó có con. Khi biết tin, chồng nản lòng. Anh thường đi làm ăn xa, đi sớm về khuya, đi vài tuần hoặc cả tháng, bỏ mình chị bơ vơ. Chị M cũng không còn động lực để tìm cách chữa trị khi hiếm muộn.

Nỗi đau của người vợ khi không thể sinh con, chồng vô tâm đi tìm "người thứ 3" - Ảnh 2.

Nỗi đau của người vợ khi không thể sinh con, chồng vô tâm đi tìm "người thứ 3" - Ảnh 3.

Chị M không thể sinh con nên chồng mới bỏ cô để tìm "của ngon vật lạ".

Dần dần, chị phát hiện anh có người phụ nữ bên ngoài. Một lần, anh đi làm về, chị phát hiện tin nhắn của người phụ nữ hỏi anh đã về nhà chưa? Anh giải thích đây chỉ là bạn bè làm ăn. Ngoài ra, những cuộc điện thoại gọi đến, anh đều lén chị sang phòng khác để nghe. Tình cảm của anh với chị cũng dần lạnh nhạt, khiến chị càng mong mỏi có con để giữ được tình cảm của anh.

Chị M cố hỏi, anh thú nhận muốn tìm một người khác để sinh con nối dõi. Thời gian sau người phụ nữ ấy có con, và anh dắt cô ấy về nhà chung sống. "Cô ấy muốn 3 người gặp mặt để giải quyết mọi thứ nhưng tôi e sợ sự xúc động của bản thân. Dù vẫn còn thương anh ấy nhưng tôi hiểu tình cảm của anh đã lạnh nhạt. Tôi sợ hãi khi ba mặt một lời. Cuối cùng, anh quyết định chọn người thứ 3. Tôi hận người thứ 3 và giận chồng bởi tôi đã sống hết lòng, hết dạ với anh ấy mà anh lại đối xử với tôi như vậy", chị M nghẹn ngào.

Nỗi đau của người vợ khi không thể sinh con, chồng vô tâm đi tìm "người thứ 3" - Ảnh 4.

Tiến sĩ Tô Nhi A.

Chị kể, sau khi ly hôn, bản thân chị mất một khoảng thời gian dài để vực dậy bản thân. "Tôi không nỡ chia tay với một người mà tôi đặt trọn tình thương, vì không có con nên không thể giữ được hạnh phúc. Anh cũng không thể hiện trách nhiệm, người thứ 3 đã chọn đúng thời điểm để chen chân vào. Tuy nhiên, nhìn cuộc sống hiện tại, tôi phải cảm ơn người thứ 3 vì sự xuất hiện đó giúp tôi hiểu rõ sự vô tình của anh ấy. Người thứ 3 vô tình tạo cơ hội cho tôi có một cuộc sống mới êm đềm, hạnh phúc hơn".

Chị M kể, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, chị đi thêm bước nữa với một người đàn ông yêu thương chị hết mực. Anh chia sẻ, thông cảm, an ủi động viên những lúc chị buồn, hay khó khăn trong cuộc sống. Sau buổi tâm sự, chị M xin không bật đèn mà chỉ muốn chia sẻ câu chuyện những người phụ nữ khác rút kinh nghiệm, nếu rơi vào trường hợp tương tự.

https://afamily.vn/noi-dau-cua-nguoi-vo-khi-khong-the-sinh-con-chong-dat-tieu-tam-ve-nha-song-chung-20220106132101123.chn
Chia sẻ
Đọc thêm