Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

Cây tùng thơm

Năm nay, trào lưu trang trí Noel bằng những chậu cây tùng thơm nhỏ xinh rất được lòng người tiêu dùng, từ giới trẻ cho tới các chị em 7x, 8x. Đây là giống cây lá kim, ưa ánh sáng trực tiếp và nếu biết chăm sóc đúng cách thì có thể xanh tươi quanh năm.

Noel sắm cây thông nào cho "vừa tiền"? Cây giả chỉ từ… 22k, cây thật giá hơn chục triệu cũng có - Ảnh 6.

Giống như cây thông giả, cây tùng thơm cũng được quấn bằng túi vải bố, hoặc bạn có thể lựa chọn loại đựng trong chậu men để dễ bảo quản, chăm sóc. Ngoài các phụ kiện décor Noel quen thuộc, nhiều shop còn sử dụng thêm cam sấy và quế để trang trí cho cây tùng thơm, vừa đẹp mắt vừa thoang thoảng mùi hương tự nhiên rất dễ chịu.

Cây size từ 40-50 cm là loại phổ biến nhất vì kích cỡ nhỏ gọn, dễ di chuyển. Cây quấn trong túi vải bố có giá từ 260 – 280 nghìn đồng/cây, loại đựng trong chậu men có giá đa dạng tùy nơi bán, trung bình dao động từ 150 – 350 nghìn đồng/cây.

Những size lớn hơn (từ 80 – 120 cm) có giá từ 300 đến hơn 900 nghìn đồng/cây, mức giá này đã bao gồm trọn bộ phụ kiện trang trí đi kèm. Ngoài ra, chị em có thể mua cây riêng (không kèm phụ kiện) với giá chỉ từ 99.000 đồng/cây.

Noel sắm cây thông nào cho "vừa tiền"? Cây giả chỉ từ… 22k, cây thật giá hơn chục triệu cũng có - Ảnh 8.

Lưu ý nhỏ là cây tùng thơm có phần cành yếu hơn so với cây thông giả nên chị em nên hạn chế treo phụ kiện lên cây.

Cây thông tươi (thông thật)

Những năm gần đây, cây thông tươi đã bắt đầu trở nên phổ biến trên thị trường đồ Giáng sinh ở Việt Nam. Những cây thông tươi thường được nhập khẩu nguyên cây từ Đan Mạch bằng máy bay, độ bền của cây dao động từ 4-8 tuần.  

Cây thông tươi được nhập khẩu từ Đan Mạch

Khác với thông nhựa, cây thông thật thường có màu xanh bóng đẹp mắt, tán lá dày và rộng, cành và nhánh cứng nên có thể chịu được trọng lượng nặng của các món đồ décor cỡ lớn. Đặc biệt, thông tươi sẽ có một mùi tươi mát đặc trưng rất thư giãn.

Loại cây thông nhỏ, size 40-50cm như thế này có giá khoảng 600.000 đồng/cây. Mức giá này đã bao gồm các phụ kiện trang trí và công trang trí.

Với những cây lớn hơn (từ 1m5 trở lên), giá bán thường từ 1,75 triệu đồng/cây, cao nhất có thể lên tới hơn 29 triệu đồng/cây tùy size. Cây thông Đan Mạch nhập khẩu thường gồm các size 1m5,1m8, 2m, 2m5, 3m,3m5, một số shop còn nhập cả loại cao tới 4m, 4m5.

Cây thông giả bằng nhựa

Trong trường hợp bạn vẫn muốn lựa chọn cây thông giả vì dễ vận chuyển và bảo quản, chúng tôi cũng xin được gợi ý cho bạn 1 số mẫu cây mini xinh xắn dưới đây. Kích cỡ nhỏ xinh của sản phẩm này phù hợp với những căn hộ có diện tích khiêm tốn, hoặc dùng để trang trí văn phòng, bàn làm việc cũng rất hợp lý.

Noel sắm cây thông nào cho "vừa tiền"? Cây giả chỉ từ… 22k, cây thật giá hơn chục triệu cũng có - Ảnh 2.

Cây thông giả size để bàn size mini thường cao từ 20-30 cm. Những cây chưa có phụ kiện trang trí được bán với giá chỉ từ 22 – 50.000 đồng. Bạn có thể đặt mua sản phẩm này trên các trang TMĐT.

Noel sắm cây thông nào cho "vừa tiền"? Cây giả chỉ từ… 22k, cây thật giá hơn chục triệu cũng có - Ảnh 3.

Cây có sẵn phụ kiện trang trí sẽ có giá cao hơn, tối thiểu từ 70.000 đồng và cao nhất có thể lên tới hơn 500.000 đồng/cây.

3 mẫu cây thông này có giá từ 400 – 550 nghìn đồng/cây, có size từ 30-45 cm, vừa phù hợp để bàn vừa có thể đặt trang trí trong phòng. Hầu hết các mẫu cây thông năm nay đều được uốn vải cói, vải bố đẹp mắt.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k - Ảnh 15.

 

Chia sẻ
Đọc thêm