No.1 hotsearch: Quan Hiểu Đồng bị kiện

Quán trà sữa của Quan Hiểu Đồng bị kiện vì thiếu giấy phép kinh doanh nhưng vẫn kêu gọi đầu tư.

Sau những lùm xùm liên quan đến trốn thuế của sao Hoa ngữ, cư dân mạng xứ Trung tiếp tục "hóng drama" liên quan đến minh tinh nổi tiếng. Lần này, nhân vật bị gọi tên là Quan Hiểu Đồng.

Ngày 6/4, Cbiz được dịp chấn động trước thông tin quán trà sữa do Quan Hiểu Đồng đứng tên kinh doanh đã rơi vào vụ kiện phức tạp. Cửa hàng trà sữa của bạn gái Lộc Hàm bị cáo buộc không có giấy phép kinh doanh mở đại lý. Hơn cả thế, dù buôn bán "chui" nhưng phía người đẹp họ Quan vẫn thản nhiên kêu gọi nhiều cổ đông đầu tư và chạy quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội.

Quan Hiểu Đồng và công ty trà sữa bị kiện - Ảnh 1.

Hiện tại từ khóa "Quan Hiểu Đồng và công ty trà sữa bị kiện" đang chiếm vị trí đầu của bảng tìm kiếm Weibo.

Quan Hiểu Đồng và công ty trà sữa bị kiện - Ảnh 2.

Được biết, cửa hàng trà sữa của Quan Hiểu Đồng được thành lập vào tháng 8/2020. Hiện tại, cha của mỹ nhân "Phượng tù hoàng" là Quan Thiếu Tăng đang gián tiếp nắm giữ 35% cổ phần. Cùng lúc đó, công ty liên quan đến hãng trà sữa còn đang vướng tranh chấp nhượng quyền.

Quan Hiểu Đồng và công ty trà sữa bị kiện - Ảnh 3.

Quan Hiểu Đồng và công ty trà sữa bị kiện - Ảnh 4.

Quan Hiểu Đồng và công ty trà sữa bị kiện - Ảnh 5.

Bên cạnh lùm xùm kinh doanh trái phép, người nhận nhượng quyền của hãng này còn cho biết, cửa hàng trà sữa của Quan Hiểu Đồng khi làm trà sữa lại không sử dụng sữa mà thay vào đó lại sử dụng kem béo thực vật. Tất cả những điều ấy đã khiến cho việc kinh doanh của bạn gái Quan Hiểu Đồng đang trên bờ vực thẳm.

                                                                                 Nguồn: Weibo

https://afamily.vn/no1-hotsearch-quan-hieu-dong-bi-kien-20220406225459089.chn
Chia sẻ
Đọc thêm