No.1 hot search Weibo: "Tình cũ của Trương Hàn" gây bất ngờ với động thái được cho là có liên quan tới Trịnh Sảng?

Mọi người hiện đang suy luận về hành động bất ngờ này của Cổ Lực Na Trát.

Giới truyền thông Hoa ngữ ngày 2/2 mới đây đồng loạt đưa tin về hành động bất ngờ của Cổ Lực Na Trát vào lúc 1 giờ 30 phút rạng sáng nay trên trang cá nhân.

Cụ thể, vào thời điểm đó, "tình cũ của Trương Hàn" bất ngờ chia sẻ hai bài đăng với nội dung: "Haha, nào có ai hiểu được cơ chứ", "Tôi cần một dòng nước". Tuy nhiên, ngay sau đó, Cổ Lực Na Trát lại vội vàng xóa đi bài viết đầu tiên.

No.1 hot search Weibo: "Tình cũ của Trương Hàn" gây bất ngờ với động thái được cho là có liên quan tới Trịnh Sảng? - Ảnh 1.

No.1 hot search Weibo: "Tình cũ của Trương Hàn" gây bất ngờ với động thái được cho là có liên quan tới Trịnh Sảng? - Ảnh 2.

Hai bài đăng liên tiếp của Cổ Lực Na Trát trên trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng, việc Cổ Lực Na Trát có hành động như vậy là do bản thân cô suốt thời gian qua luôn bị fan của Trịnh Sảng tấn công, bạo lực mạng. Ngay cả khi Cổ Lực Na Trát chia tay Trương Hàn thì sự việc cũng không kết thúc, điều đó khiến người đẹp sinh năm 1992 cảm thấy uất ức và mệt mỏi.

No.1 hot search Weibo: "Tình cũ của Trương Hàn" gây bất ngờ với động thái được cho là có liên quan tới Trịnh Sảng? - Ảnh 3.

Hiện tại, hành động xóa bài viết của Cổ Lực Na Trát đang đứng ở vị trí đầu tiên trên Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

No.1 hot search Weibo: "Tình cũ của Trương Hàn" gây bất ngờ với động thái được cho là có liên quan tới Trịnh Sảng? - Ảnh 4.

Hành động xóa bài viết của Cổ Lực Na Trát lập tức lên No.1 hot search Weibo.

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm