No.1 hot search Weibo: "Thần tiên tỷ tỷ" Dương Siêu Việt say xỉn, liên tục la hét gọi tên bố mẹ

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nhưng Dương Siêu Việt lại gây tranh cãi vì không có tài gì mà vẫn nổi tiếng.

Sáng ngày 9/11, nữ diễn viên Dương Siêu Việt đã leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo do bị cánh săn ảnh ghi lại khoảnh khắc say xỉn, liên tục la hét tên bố mẹ. 

Theo đó, tối 8/11 vừa qua, cánh săn ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc Dương Siêu Việt và "Trương Vô Kỵ" Tăng Thuấn Hy cùng đi ăn uống với đoàn phim "Nói Đến Anh Hùng Ai Là Anh Hùng". Hậu bữa tiệc, "thần tiên tỷ tỷ" Dương Siêu Việt được nhiều người đỡ ra phía cửa ra vào để lên xe đi về. Do tình trạng quá say nên gần như Dương Siêu Việt không thể đứng vững. Không những vậy, nữ diễn viên trẻ còn liên tục nói chuyện lớn tiếng, chỉ tay vào bạn diễn, đồng thời la hét gọi tên bố mẹ. 

No.1 hot search Weibo: "Thần tiên tỷ tỷ" Dương Siêu Việt say sỉn, liên tục la hét kêu tên bố mẹ  - Ảnh 2.

No.1 hot search Weibo: "Thần tiên tỷ tỷ" Dương Siêu Việt say sỉn, liên tục la hét kêu tên bố mẹ  - Ảnh 3.

Khi ra đến ngoài cửa thì được một anh chàng áo đen cao to cõng lên xe. Sau khi Dương Siêu Việt rời khỏi thì đạo diễn phim cũng được hai ba người dìu ra, say chẳng kém gì Dương Siêu Việt.

No.1 hot search Weibo: "Thần tiên tỷ tỷ" Dương Siêu Việt say sỉn, liên tục la hét kêu tên bố mẹ  - Ảnh 4.

Trong làng giải trí Hoa ngữ thời điểm này, Dương Siêu Việt được xem là một hiện tượng lạ chưa từng có. Nữ diễn viên sinh năm 1998 không có gia cảnh giàu có, ca hát rất tệ và vũ đạo còn tệ hơn. Người đẹp còn bị gán mác là “thôn nữ ngốc” khi thường sở hữu những câu nói ngô nghê trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, Dương Siêu Việt vẫn vô cùng nổi tiếng. 

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm