No.1 Hot Search Weibo: Mỹ nam Cbiz đăng video bị fan cuồng bám theo, giận dữ tuyên bố "có cần tôi bảo mẹ nấu cơm luôn cho bạn không?"

Chu Chính Đình đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo những hành động của fan cuồng.

Theo truyền thông Trung Quốc mới đưa tin, tối hôm qua (6/2), Chu Chính Đình sau khi kết thúc hoạt động đóng phim tại Hoành Điếm đã về nhà nghỉ ngơi. Thế nhưng, hành trình trở về nhà của Chu Chính Đình thật sự quá gian nan khi luôn bị fan cuồng bám theo. Sau khi bị Chu Chính Đình phát hiện, người này đã lái xe ô tô bỏ đi. 

Video Chu Chính Đình chia sẻ video trên trang cá nhân

Bức xúc trước hành động bám theo của fan cuồng, Chu Chính Đình đã quay lại đoạn video của fan cuồng đồng thời lên tiếng chỉ trích: "Đóng máy xong tôi liền muốn về nhà nghỉ ngơi mà thấy thật khó. Có cần bảo mẹ tôi nấu cơm luôn cho bạn nữa không? Muộn như vậy lái xe chắc mệt lắm phải không nhỉ?". 

Ở dưới phần bình luận, Chu Chính Đình còn nhắn nhủ fan cuồng này về việc đèn xe hỏng: "Nhắc nhở một chút là đèn sương mù của ô tô hỏng rồi, lần sau ra ngoài nhớ đi sửa. Còn một chiếc suv màu trắng nữa. Tôi không chụp lại không có nghĩa là tôi không biết". Dưới bài đăng của Chu Chính Đình, nhiều netizen bày tỏ sự bức xúc trước thái độ ngông cuồng từ fan cuồng. Sau chia sẻ của Chu Chính Đình chủ đề này ngay lập tức lên No.1 Hot search Weibo.

No.1 Hot Search Weibo: Mỹ nam Cbiz đăng video bị fan cuồng bám theo, giận dữ tuyên bố "có cần tôi bảo mẹ nấu cơm luôn cho bạn không?" - Ảnh 2.

Nhiều người còn khẳng định fan cuồng không phải là fan hâm mộ, đồng thời nhắc nhở nhau rằng xin hãy thần tượng một cách lý trí để cho nghệ sĩ có không gian của riêng họ.

 Chu Chính Đình đã nhiều lần lên tiếng cảnh báo fan cuồng vì những hành động theo đuôi nguy hiểm. Có lần Chu Chính Đình còn bị fan cuồng mắng chửi vì dám đăng hình cảnh báo lên mạng xã hội. Thậm chí còn tuyên bố sẽ từ fan hâm mộ thành antifan.


Chia sẻ
Đọc thêm