No.1 hot search Weibo: Ariana Grande chính thức kết hôn với bạn trai doanh nhân bất động sản

Người hâm mộ khá bất ngờ khi Ariana Grande nữ ca sĩ bí mật tổ chức hôn lễ.

Truyền thông quốc tế sáng 18/5 đồng loạt đưa tin, nữ ca sĩ Ariana Grande đã tổ chức một hôn lễ đơn giản và thân mật tại biệt thự của cô với bạn trai kém tuổi là doanh nhân bất động sản Dalton Gomez vào cuối tuần qua.

Theo đó, đại diện của Ariana Grande cũng lên tiếng xác nhận tin vui này: "Họ đã kết hôn. Đó là một hôn lễ nhỏ đơn giản và ấm cúng với gần 20 khách mời. Nơi tổ chức hôn lễ tràn ngập sự hạnh phúc và tình yêu. Cô dâu chú rể và hai bên gia đình thật sự rất hạnh phúc".

No.1 hot search Weibo: Ariana Grande chính thức kết hôn với bạn trai doanh nhân bất động sản - Ảnh 1.

Được biết, đám cưới của Ariana Grande và Dalton Gomez tổ chức tại biệt thự nơi nữ ca sĩ sống ở Montecito, California, Mỹ. Nữ ca sĩ đã mua biệt thự này vào năm ngoái từ MC Ellen DeGeneres với giá 6,75 triệu USD (khoảng 155 tỷ đồng). Tin kết hôn bất ngờ của Ariana Grande đã lập tức lên vị trí đầu bảng trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo.

Trước đó, Ariana Grande đã được Dalton Gomez cầu hôn vào Giáng sinh năm ngoái sau một năm hẹn hò. Dalton Gomez là một doanh nhân bất động sản trẻ và giàu có ở California. Anh đang làm việc cho tập đoàn bất động sản cao cấp Aaron Kirman - nơi bán các biệt thự triệu đô ở Malibu.

Nguồn: CNN

No.1 hot search Weibo: Ariana Grande chính thức kết hôn với bạn trai doanh nhân bất động sản - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm