No.1 hot search Naver: Nghi vấn Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị công bố sinh con thứ 3?

Nhưng sự thật lại khiến dân tình "ngã ngửa".

Sáng sớm nay, trên mạng xã hội Hàn Quốc Naver, dòng tin tức liên quan tới vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee đã leo thẳng Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với tiêu đề: "Kim Tae Hee và Bi Rain: Một tin tức nhỏ sẽ được công bố vào 12 giờ trưa nay. Phải chăng là đứa con thứ 3?"

Nguyên nhân của sự việc là do dòng trạng thái được Bi Rain đăng tải lên trang cá nhân vào ngày hôm qua (19/10). Cụ thể, trên trang cá nhân, Bi Rain đã viết rằng: "Tôi sẽ có một tin tức nhỏ muốn công bố vào 12 giờ trưa mai. Thình thịch". Cùng với bài đăng ông xã của Kim Tae Hee có đính kèm biểu tượng ngọn lửa. Từ trước tới nay Bi Rain hiếm khi "thả thính" những dòng trạng thái kiểu này trên trang cá nhân. Việc anh úp mở về thông tin nhỏ trên khiến cho dân mạng có dịp bàn tán xôn xao.

No.1 hot search Naver: Nghi vấn Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị công bố có với nhau đứa con thứ 3? - Ảnh 2.

Dòng tin tức về nghi vấn Bi Rain và Kim Tae Hee chuẩn bị công bố việc có với nhau đứa con thứ 3 lên Top hot search trên Naver.

Không ít cư dân mạng nghi ngờ, suy đoán rằng, Bi Rain và bà xã Kim Tae Hee sẽ công bố thông tin chuẩn bị đón con thứ 3. Cư dân mạng bình luận: "Tin nhỏ là tin gì vậy?", "Hồi hộp quá", "Có phải là tin mang thai không anh?", "Em bé thứ 3 sắp chào đời?", "Hay là anh sắp ra album mới"....

No.1 hot search Naver: Nghi vấn Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị công bố có với nhau đứa con thứ 3? - Ảnh 3.

Bài đăng của Bi Rain trên trang cá nhân vào ngày hôm qua.

No.1 hot search Naver: Nghi vấn Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị công bố có với nhau đứa con thứ 3? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sự thật của thông tin mà Bi Rain úp mở trước đó lại là việc công bố nữ diễn viên trẻ mới trong công ty của anh.

No.1 hot search Naver: Nghi vấn Bi Rain - Kim Tae Hee chuẩn bị công bố có với nhau đứa con thứ 3? - Ảnh 4.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm