No.1 hot search Naver: Chồng cũ Chae Rim có động thái gây chú ý khi vợ cũ tuyên bố con trai chưa bao giờ biết mặt bố

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hậu ly hôn, chồng cũ Chae Rim hoàn toàn không nhắc tới vợ cũ hay con trai.

Thông tin mới đây nhất liên quan tới nam diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ - chồng cũ Chae Rim đã lên No.1 hot search trên cổng thông tin điện tử Naver Hàn Quốc.

Cụ thể, Cao Tử Kỳ có đăng tải những đoạn clip giao lưu cùng người hâm mộ thông qua trang cá nhân. Quảng bá sản phẩm mới cũng như gửi lời chúc mừng trong các dịp lễ tới người hâm mộ.

Nguyên nhân Cao Tử Kỳ bất ngờ lên top hot search tại Hàn Quốc được cho là do chia sẻ mới đây của Chae Rim về chuyện con trai không biết bản thân có bố từ lúc mới chào đời.

No.1 hot search Naver: Chồng cũ Chae Rim có động thái gây chú ý khi vợ cũ tuyên bố con trai chưa bao giờ biết mặt bố - Ảnh 2.

No.1 hot search Naver: Chồng cũ Chae Rim có động thái gây chú ý khi vợ cũ tuyên bố con trai chưa bao giờ biết mặt bố - Ảnh 3.

Tin tức về Cao Tử Kỳ lên No.1 hot search Naver.

Xuất hiện trên một chương trình mới đây, Chae Rim đã rơi nước mắt khi được hỏi liệu con trai cô có biết bố mình là ai không. Chae Rim tiết lộ phải tới năm con trai được 3 tuổi cô mới chia sẻ việc này. Kể từ khi chào đời con trai Chae Rim luôn nghĩ bản thân không có bố.

No.1 hot search Naver: Chồng cũ Chae Rim có động thái gây chú ý khi vợ cũ tuyên bố con trai chưa bao giờ biết mặt bố - Ảnh 4.

Sau khi trở về Hàn Quốc sinh sống cũng như tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân cùng chồng trẻ - nam diễn viên Cao Tử Kỳ vào tháng 12/2020, Chae Rim thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của mình bên con trai.

No.1 hot search Naver: Chồng cũ Chae Rim có động thái gây chú ý khi vợ cũ tuyên bố con trai chưa bao giờ biết mặt bố - Ảnh 5.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm