No.1 hot search MXH Hàn Quốc: Ông xã Kim Tae Hee đeo "bông tai của con gái"

Hình ảnh này của "ông hoàng Kpop" khiến mọi người vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân vừa qua, Bi Rain đã đăng tải hai bức hình ghi lại những phút giây đời thường của mình. Đi kèm với hai bức hình là dòng trạng thái: "Chi tiết đôi tai... chiếc khuyên"

Trong bức hình, ông xã Kim Tae Hee vừa ngồi bệt xuống đất, tay vừa cầm hai chiếc quạt mini, có vẻ như "ông hoàng Kpop" đang khá là mệt mỏi. Tuy nhiên, điều khiến công chúng chú ý chính là trên tai nam ca sĩ còn đeo đôi khuyên khá là đáng yêu. Một số người hâm mộ và cư dân mạng bình luận rằng, Bi Rain đang đeo bông tai đồ chơi của hai cô con gái. Bức hình này đã lập tức leo lên vị trí số 1 trên Top tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên MXH Naver. 

No.1 hot search MXH Hàn Quốc: Ông xã Kim Tae Hee vừa làm việc vừa chăm hai cô con gái - Ảnh 1.

Tin tức về Bi Rain leo lên Top 1 Naver.

No.1 hot search MXH Hàn Quốc: Ông xã Kim Tae Hee vừa làm việc vừa chăm hai cô con gái - Ảnh 2.

Hình ảnh Bi Rain đeo khuyên tai gây chú ý.

No.1 hot search MXH Hàn Quốc: Ông xã Kim Tae Hee vừa làm việc vừa chăm hai cô con gái - Ảnh 3.

Trái ngược với suy đoán của mọi người, bức ảnh này không phải khoảnh khắc đời thường của Bi Rain mà đây là hình hậu trường nơi anh đang chụp hình quảng cáo. Đặc biệt, đôi khuyên tai mà ông xã Kim Tae Hee đeo cũng không phải đồ chơi của hai cô con gái mà là đạo cụ chụp hình. Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào năm 2017, hiện tại hai người đã có với nhau 2 cô công chúa.

No.1 hot search MXH Hàn Quốc: Ông xã Kim Tae Hee vừa làm việc vừa chăm hai cô con gái - Ảnh 4.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm