Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng thế này trước màn cầu hôn của Kim Lý - Hà Hồ, bảo sao fan ẩn ý: “Ngọc có vẻ mong một màn cầu hôn rồi ai đó ơi”

Mới đây Ninh Dương Lan Ngọc đã có chia sẻ gây chú ý về hình ảnh Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hà Hồ.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đã rất xôn xao trước thông tin Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà. Nhiều nghệ sĩ cũng dành lời chúc mừng và thể hiện sự ngưỡng mộ với cặp đôi.

Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc còn đăng tải hẳn khoảnh khắc Kim Lý quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà. Nữ diễn viên xúc động chia sẻ: “Chị giờ chỉ khóc trong hạnh phúc thôi… Cuối năm ai cũng sẽ hạnh phúc trọn vẹn”.

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng thế này trước màn cầu hôn của Kim Lý - Hà Hồ, bảo sao fan ẩn ý: “Ngọc có vẻ mong một màn cầu hôn rồi ai đó ơi” - Ảnh 2.

Dòng trạng thái chúc mừng Kim Lý - Hà Hồ của Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Người hâm mộ của nữ diễn viên “Gái già lắm chiêu” cũng động viên Lan Ngọc rằng cô rồi sẽ tìm được hạnh phúc như vậy.

Một số fan của Ninh Dương Lan Ngọc đã để lại bình luận: “Ngọc có vẻ mong một màn cầu hôn rồi ai đó ơi”. Dù chỉ là bình luận trêu nữ diễn viên nhưng lời nhắc nhẹ này cũng gây chú ý vì Lan Ngọc hiện đang vướng tin đồn hẹn hò với Chi Dân, người hâm mộ đều mong chuyện tình của cô có kết quả tốt đẹp như đàn chị Hồ Ngọc Hà.

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng thế này trước màn cầu hôn của Kim Lý - Hà Hồ, bảo sao fan ẩn ý: “Ngọc có vẻ mong một màn cầu hôn rồi ai đó ơi” - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc phản ứng thế này trước màn cầu hôn của Kim Lý - Hà Hồ, bảo sao fan ẩn ý: “Ngọc có vẻ mong một màn cầu hôn rồi ai đó ơi” - Ảnh 4.

Fan của Ninh Dương Lan Ngọc hy vọng cô cũng sẽ có được hạnh phúc như Hồ Ngọc Hà.

Chia sẻ
Đọc thêm