Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ lại hát trên truyền hình, vừa cất giọng đã gây cười vì điều này

Thúy Ngân - Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ khiến Ưng Hoàng Phúc phải bật cười vì ca hát quá sung.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình 7 nụ cười xuân có sự góp mặt của các nghệ sĩ Tiến Luật, Trường Giang, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc là nam ca sĩ nổi tiếng với hàng loạt các bản hit được yêu thích gắn liền với tuổi thơ, thanh xuân của nhiều thế hệ 9x. Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính, giọng hát ngọt ngào mà mỗi tác phẩm của anh đều có được sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu. Anh từng có một thời gian gặp biến cố lớn trong sự nghiệp vì vấn đề sức khỏe nhưng chính sự yêu mến của khán giả đã trở thành nguồn động lực lớn để anh vực dậy và bước tiếp, hoạt động nghệ thuật cống hiến nhiều hơn.

Phát hoảng khi Lan Ngọc - Thúy Ngân - Lâm Vỹ Dạ hát cùng Ưng Hoàng Phúc.

Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ lại hát trên truyền hình, vừa cất giọng đã gây cười vì điều này  - Ảnh 2.

Trường Giang.

Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ lại hát trên truyền hình, vừa cất giọng đã gây cười vì điều này  - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc.

Lần đầu tiên góp mặt trong chương trình, Ưng Hoàng Phúc khá hoang mang bởi chưa được biết trước mình sẽ tham gia với vai trò khách mời thế nào, nội dung ra sao. Sự bỡ ngỡ của chủ nhân bản hit "Thà Rằng Như Thế" không chỉ khiến cho Tiến Luật, Trường Giang, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ ngạc nhiên mà còn mang lại trận cười nghiêng ngả cho khán giả. Được Trường Giang ngỏ lời hát chung cùng với Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại thể hiện giọng hát ngọt ngào nhưng đáp lại là tiếng ca "có một không hai" của nhóm nhạc nữ mới nổi HAT - phiên bản "7 Nụ" khiến cho màn trình diễn trở nên vô cùng thú vị và hài hước.

Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ lại hát trên truyền hình, vừa cất giọng đã gây cười vì điều này  - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ.

Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ lại hát trên truyền hình, vừa cất giọng đã gây cười vì điều này  - Ảnh 5.

Thúy Ngân.

Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ lại hát trên truyền hình, vừa cất giọng đã gây cười vì điều này  - Ảnh 6.

Lan Ngọc.

Trên sóng truyền hình, Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ chẳng ngại ngần phá nát bản hit đình đám của Ưng Hoàng Phúc. Sự máu lửa, nhiệt tình của các nữ nghệ sĩ khi trình diễn làm cho Ưng Hoàng Phúc cười ngất.

Ngoài đời, nam ca sĩ ít nói và trầm tính nên đôi lúc bị hiểu nhầm là lạnh lùng, khó gần. Thế nhưng, tham gia chương trình 7 nụ cười xuân, hình tượng nghiêm túc ấy dần được xóa nhòa khi anh tham gia nhiệt tình và "lầy lội" không kém bất cứ nghệ sĩ nào trong chương trình. Về chung đội với cặp đôi Thúy Ngân - Trương Thế Vinh, Ưng Hoàng Phúc ra dáng "đàn anh" khi liên tục bảo vệ "thần đồng gameshow" khỏi những chiêu trò của "thánh chơi dơ" Lâm Vỹ Dạ và "ông chú" Tiến Luật. Được nhận định là đội mạnh, Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc - Tiến Luật với đủ các chiêu trò, mánh khóe, gian manh, áp đảo đội bạn.

Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ lại hát trên truyền hình, vừa cất giọng đã gây cười vì điều này  - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ lại hát trên truyền hình, vừa cất giọng đã gây cười vì điều này  - Ảnh 8.

Thúy Ngân - Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc - Ưng Hoàng Phúc.

Ngay từ các vòng chơi đầu tiên, sự phối hợp nhịp nhàng của Tiến Luật cùng Lan Ngọc đã mang lại ưu thế cho đội. Để giành chiến thắng về cho đội, Lan Ngọc không ngại đè đầu cưỡi cổ Tiến Luật dù "ông chú" nhiều lần kêu than tuổi già sức yếu.

Không dùng nhiều sức thì phải dùng mưu, Tiến Luật nhanh chóng dùng "tiểu xảo" với đội bạn để giành chiến thắng. Lần đầu đến với 7 nụ cười xuân, Ưng Hoàng Phúc không lường trước hết được các tình huống và nhanh chóng bị Tiến Luật đẩy ngã trong phút chốc khiến cho khán giả vừa thương, vừa không thể nhịn cười.

Chia sẻ
Đọc thêm