Ninh Dương Lan Ngọc làm quý cô “sang chảnh”, nhan sắc tuổi 30 gây choáng ngợp

Ninh Dương Lan Ngọc bước vào tuổi 30 với nhan sắc ngày càng mặn mà.

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành "nàng thơ" trong BST mới từ NTK Nguyễn Phương Đông. Nhan sắc ngọt ngào trong những bộ trang phục với tone hồng là chủ đạo càng làm cho nữ diễn viên trở nên cuốn hút.

Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết khoảng thời gian này cô cực kỳ bận rộn vì đang phải đi phim điện ảnh. Lịch làm việc quá dày đặc khiến cô sút cân tuy nhiên Lan Ngọc vẫn giữ được thần thái xinh đẹp của một ngôi sao nữ hàng đầu nhờ vào việc chăm sóc da, ăn uống cẩn thận và nhất là mái tóc vì Ngọc quan điểm "cái răng cái tóc là góc con người".

Ninh Dương Lan Ngọc làm quý cô “sang chảnh”, nhan sắc tuổi 30 gây choáng ngợp - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc làm quý cô “sang chảnh”, nhan sắc tuổi 30 gây choáng ngợp - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc làm quý cô “sang chảnh”, nhan sắc tuổi 30 gây choáng ngợp - Ảnh 3.

Trong loạt ảnh mới, Ninh Dương Lan Ngọc tự tin khoe nhan sắc ở tuổi 30. Bờ vai nhỏ nhắn cùng kiểu tóc xoăn nhẹ khiến nữ diễn viên trông như một nàng thơ. Ngoài ra, Lan Ngọc còn ghi điểm với vẻ đẹp ngọt ngào, lôi cuốn và sang trọng khi lựa chọn kiểu tóc cột sau cùng phụ kiện cùng tone với bộ trang phục nhằm tôn thêm nét thanh lịch của một quý cô thành thị.

Ninh Dương Lan Ngọc làm quý cô “sang chảnh”, nhan sắc tuổi 30 gây choáng ngợp - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc làm quý cô “sang chảnh”, nhan sắc tuổi 30 gây choáng ngợp - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc làm quý cô “sang chảnh”, nhan sắc tuổi 30 gây choáng ngợp - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, là một trong những nữ diễn viên có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Đầu năm 2015, cô đoạt giải quán quân của chương trình "Bước Nhảy Hoàn Vũ". Tính đến năm 2018, cô là diễn viên duy nhất giành 2 lần giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - mảng Điện ảnh" tại Cánh diều vàng qua 2 bộ phim Cánh đồng bất tận (2010) và Trúng số (2015).

Ninh Dương Lan Ngọc làm quý cô “sang chảnh”, nhan sắc tuổi 30 gây choáng ngợp - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc làm quý cô “sang chảnh”, nhan sắc tuổi 30 gây choáng ngợp - Ảnh 8.

Ninh Dương Lan Ngọc vướng tin đồn yêu đương với Chi Dân nhưng nữ diễn viên chưa bao giờ thừa nhận. Dù bị tung hàng loạt bằng chứng hẹn hò, song Ninh Dương Lan Ngọc vẫn quyết giữ im lặng với câu chuyện tình cảm gây chú ý này.

Chia sẻ
Đọc thêm