Ninh Dương Lan Ngọc diện nguyên cây hàng hiệu mà vẫn hơi "hiền", khác hẳn Chi Pu - Châu Bùi bắt tay nhau cùng bày trò "quái"

Cũng may vì Lan Ngọc xinh nên hình ảnh của cô vẫn được nhiều người khen ngợi.

Mỗi khi có một vụ đụng hàng xảy ra, dân tình lại được dịp so kè thần thái và nhan sắc của các người đẹp Vbiz. Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc có ngay màn đụng độ với Chi Pu và Châu Bùi trong bộ cánh của nhà mốt Louis Vuitton. Cùng diện một bộ đồ nhưng nếu Lan Ngọc có phần hơi "hiền" thì Chi Pu lẫn Châu Bùi cùng bắt tay nhau "bày trò" với tạo hình ấn tượng.

Xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar, Lan Ngọc diện nguyên cây hàng hiệu sang trọng. Tuy nhiên tạo hình của cô trông khá hiền, từ kiểu tóc, lối tạo dáng đều không toát lên vẻ hàng hiệu đẳng cấp hút mắt như mọi khi.

Ninh Dương Lan Ngọc diện nguyên cây hàng hiệu mà vẫn hơi "hiền", khác hẳn Chi Pu - Châu Bùi bắt tay nhau cùng bày trò "quái" - Ảnh 1.

Chi Pu cũng từng diện nguyên bộ cánh này trong bộ ảnh mới đây. Nữ Ca sĩ khiến nhiều người lạ lẫm với tạo hình kiểu tóc mái bằng uốn xoăn nhẹ giống hệt cô nàng Lisa (Black Pink). Chiếc quần cạp cao khéo tôn lên vòng eo con kiến hút mắt. Bó hoa vàng rực rỡ càng giúp Chi Pu thêm phần thời thượng, sành điệu.

Châu Bùi cũng chất không kém khi chưng diện loạt phụ kiện ấn tượng như kính mắt, nhẫn bản to. Thêm vào đó là thần thái và lối tạo dáng mang đậm nét cá tính, "high fashion" không chê vào đâu được của nàng fashionista nổi tiếng.

Tuy Lan Ngọc rất xinh, nhưng nếu xét về độ chất, hút mắt thì có lẽ cô vẫn phải chịu thua trước Châu Bùi và Chi Pu, khi cả 2 đều chọn tạo hình mới lạ, cá tính khi diện bộ cánh này.

Ninh Dương Lan Ngọc diện nguyên cây hàng hiệu mà vẫn hơi "hiền", khác hẳn Chi Pu - Châu Bùi bắt tay nhau cùng bày trò "quái" - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm