NÓNG: Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về clip nóng trên web 18+

Ninh Dương Lan Ngọc đã có phản hồi chính thức trên fanpage.

Chiều nay, đoạn clip nóng từ một trang web 18+ được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc đã bị phát tán rầm rộ lên mạng xã hội. Giữa lúc dư luận đang xôn xao thì nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định cô gái trong clip hoàn toàn không phải là mình, đồng thời sự việc lần này là cú sốc lớn trong sự nghiệp và gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của mình. Nữ diễn viên cũng cho biết hiện tại đang là đại diện của nhiều nhãn hàng lớn và hoạt động nghệ thuật chân chính nên sẽ luôn luôn giữ kỹ hình ảnh của mình, không thể xảy ra những chuyện không hay như vậy.

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về clip nóng trên web 18+ bị lan truyền rầm rộ  - Ảnh 1.

NÓNG: Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về clip nóng trên web 18+  - Ảnh 2.

Hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc bị đưa vào trang web 18+ tuy nhiên nữ diễn viên khẳng định cô gái trong đoạn clip nóng không phải là mình.

Nguyên văn chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc về vụ việc:

"Đầu tiên, tôi – Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này.

Trân trọng,

Ninh Dương Lan Ngọc".


Chia sẻ
Đọc thêm