Ninh Dương Lan Ngọc chiếm spotlight với nhan sắc đỉnh cao sau loạt ồn ào Running Man

Ninh Dương Lan Ngọc gây thương nhớ với vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện được tổ chức ở TP.HCM. Cùng thời điểm này, Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My 9X cũng vướng vào nghi án chọc giận đạo diễn Nhất Trung và khiến bộ phim 1990 phải dời lịch chiếu.

Trên Facebook cá nhân, đạo diễn Nhất Trung bày tỏ thái độ tức giận với 1 nghệ sĩ vì mắc bệnh "ngôi sao". Cư dân mạng cho rằng vì nghệ sĩ này gây sức ép nên Nhất Trung mới phải dời chiếu phim 1990. Mà oái oăm ở chỗ, Diễm My 9X - Lan Ngọc - Nhã Phương lại là 3 nữ chính đóng phim 1990. Đến thời điểm hiện tại, các diễn viên tham gia dự án này đều chưa lên tiếng.

Ninh Dương Lan Ngọc chiếm spotlight với nhan sắc đỉnh cao sau loạt ồn ào Running Man - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng chịu sức ép vì thông tin thay thành viên của Running Man Việt Nam. Theo đó, ở Running Man Việt Nam mùa này, danh sách các thành viên tham gia chương trình sẽ có sự thay đổi lớn. Hiện tại, vẫn chưa rõ Lan Ngọc có tham gia Running Man hay không.

Ninh Dương Lan Ngọc chiếm spotlight với nhan sắc đỉnh cao sau loạt ồn ào Running Man - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc chiếm spotlight với nhan sắc đỉnh cao sau loạt ồn ào Running Man - Ảnh 4.

Tuy nhiên, nguồn tin trên mạng xã hội cho rằng Thúy Ngân sẽ cùng với Lan Ngọc tham gia chương trình. Lan Ngọc và Thúy Ngân hiện đã là cặp chị em thân thiết khi nhiều lần xuất hiện cùng nhau trong các chương trình truyền hình như 7 nụ cười xuân, Chị em chúng mình. Nếu xuất hiện trong mùa 2 Running Man Việt Nam, chắc chắn cả hai sẽ tạo được nhiều khoảnh khắc thú vị trong show thực tế này.

Sau nhiều ồn ào "từ trên trời rơi xuống", nữ diễn viên sinh năm 1990 đã lấy lại phong độ, bắt đầu quay lại với công việc và nhan sắc khi trở lại cũng thăng hạng hơn. Chỉ cần xuất hiện đơn giản trong chiếc đầm vàng hờ hững, khoe khéo vòng 1, mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, khoe nhan sắc ngọt ngào, thanh tú. Lan Ngọc chiếm trọn spotlight và trở thành tâm điểm của sự chú ý từ quan khách.

Ninh Dương Lan Ngọc chiếm spotlight với nhan sắc đỉnh cao sau loạt ồn ào Running Man - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc chiếm spotlight với nhan sắc đỉnh cao sau loạt ồn ào Running Man - Ảnh 6.

Xinh đẹp, tài năng và sắc sảo là những yếu tố không thể phủ nhận ở nữ diễn viên trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, đứng trước hàng loạt sóng gió bỗng đổ ập vào người, Ninh Dương Lan Ngọc cần phải vững vàng để không bị dao động.

Chia sẻ
Đọc thêm