Ninh Dương Lan Ngọc bị ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết căn bệnh của cô giống với Hari Won.

Tập 16 của chương trình truyền hình Chị em chúng mình vừa lên sóng với những tiết lộ bất ngờ từ dàn nghệ sĩ. Đáng chú ý nhất trong tập này là đoạn Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ thú nhận cô bị ung thư cổ tử cung.

Trên sóng truyền hình, Lan Ngọc kể cô cũng từng bị ung thư nhưng may mắn phát hiện ở giai đoạn đầu. "Tôi hiểu chị Hari vì bản thân cũng bị bệnh. Nhưng tôi may mắn hơn khi bệnh mới ở giai đoạn đầu" - Lan Ngọc chia sẻ.

"Trước đây, tôi chủ quan, tưởng rằng bệnh liên quan đến phụ khoa ở rất xa mình nên hầu như không đi khám. Và một lần đi khám, tôi nhận được kết quả bất ngờ. Khi biết mình bị bệnh tôi cũng hoang mang. Bác sĩ nói, tôi chỉ cần chậm một ngày, có thể sẽ phải cắt buồng trứng" - Lan Ngọc nói thêm.

Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận bị ung thư cổ tử cung - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận bị ung thư cổ tử cung.

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc gây hoang mang khi sụt cân nhanh chóng. Có thời điểm, khi đang quay chương trình Running Man - Chạy đi chờ chi mà cô phải bỏ dở vì nhập viện khẩn cấp. Sau khi trở lại, Lan Ngọc chú ý đến việc bảo vệ sức khỏe hơn, cô ăn uống điều độ và để cho bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn trước.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Chị em chúng mình, Hari Won lần đầu xác nhận sau 5 năm điều trị ung thư cổ tử cung, đến lúc tưởng đã hết bệnh thì mới phát hiện ra vẫn còn di chứng.

Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận bị ung thư cổ tử cung - Ảnh 3.

Hari Won kể: "Từ xưa đến giờ em rất khao khát được có con. Hồi nhỏ, em luôn cân nhắc bản thân rằng trước 30 tuổi nếu có con thì mình phải sở hữu kinh tế ổn định chứ không phải muốn đẻ là đẻ. Em không muốn trường hợp giống như chính mình xảy ra lần nữa, muốn đi học cũng không có điều kiện đi học. Nếu đẻ con mà mình chẳng đủ điều kiện lo cho nó, chắc chắn em không chịu nổi".

Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận bị ung thư cổ tử cung - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc thú nhận bị ung thư cổ tử cung - Ảnh 5.

Hari Won kể sau 5 năm điều trị ung thư cổ tử cung vẫn còn di chứng.

"Em bị ung thư cổ tử cung, em đã mổ 2 lần. Hết 5 năm rồi, em cứ nghĩ mọi thứ đã ổn nên em đi khám lại. Nào ngờ nó vẫn còn viêm. Em đã cắt bỏ rất nhiều. Bây giờ em mới biết trong cơ thể em có cái gì đó gây ra ung thư, chẳng có cách nào điều trị hết. Miễn là em phải khỏe và miễn dịch tốt thì tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt. Còn ngược lại, nếu sức khỏe em tệ đi, tế bào ung thư kia sẽ phát triển lên. Nhưng vấn đề còn nằm ở chỗ cổ tử cung của em ngắn quá. Nếu lần này em còn bị bệnh nữa thì có thể vô sinh luôn".

Chia sẻ
Đọc thêm