Niềm vui của ông khi cháu ị đúng cữ: Hét lớn vì mừng quá, còn trở thành chuyên gia phân tích ''phân'' cực xịn

Minh Nguyệt, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ có hội bố mẹ - ông bà bỉm sữa mới “thấu” hết hoàn cảnh ngóng trông con cháu ị của người ông này.

Nếu nhà có 1 đứa trẻ nhỏ thì niềm vui đơn giản của tất cả các thành viên trong gia đình là bé ăn ngoan, ngủ tốt hay đơn giản là ị đúng cữ hay ợ hơi được, tóc mọc xinh,... Và ngược lại, những lo lắng của đại gia đình cũng chỉ xoay quanh những việc ăn- ngủ- ị của lũ trẻ.

Mới đây, một câu chuyện về niềm vui của người ông khi cháu đã đi ị đứng cữ bỗng dưng thu hút được lượt xem khủng trên mạng xã hội Tiktok. 

Ngay sau đó, đoạn video này được những ông bố, bà mẹ, những người ông, người bà đồng cảnh, đồng tâm trạng chia sẻ rần rần. 

Niềm vui của ông là cháu ị đúng cữ, phân vàng đẹp. Nguồn: Tiktok cuvinthoi

Cụ thể, trong đoạn clip dài gần 30s ghi lại cả quá trình từ lo lắng đến vui mừng của ông trước và sau khi cháu đi vệ sinh. 

Đầu tiên, hình ảnh người ông xuất hiện với khuôn mặt lo lắng và lời than thở "từ chiều qua đến giờ chưa ị". Phân cảnh tiếp theo, ông bắt đầu giãn cơ mặt khi thấy dấu hiệu cháu đã có thể xì hơi được. Một lúc sau, người nhân vật chính vui mừng hét lớn khi cháu đã ị rồi lật đật bế cháu xuống cầu thang và gọi bà giúp đỡ. 

Chưa hết, sau khi cháu ị xong, ông còn đứng hồi lâu phân tích xem hôm nay phân của bé "đẹp" không để đánh giá tình hình sức khỏe.

Đoạn video đáng yêu này hiện tại vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng với hơn 1,1 triệu lượt xem. 

Niềm vui của ông khi cháu ị đúng cữ: Hét lớn vì mừng quá, rối rít gọi bà hỗ trợ, còn phân tích phân hôm nay như nào  - Ảnh 2.

Ông lo lắng ra mặt, thẫn thờ, sốt ruột vì 1 ngày rồi cháu chưa ị. Ảnh cắt từ clip.

Niềm vui của ông khi cháu ị đúng cữ: Hét lớn vì mừng quá, rối rít gọi bà hỗ trợ, còn phân tích phân hôm nay như nào  - Ảnh 3.

Ngay khi cháu đi vệ sinh, ông tất tả thay quần rồi nghiên cứu, phân tích xem phân của cháu hôm nay thế nào. Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến hành động của ông, người xem không khỏi thích thú. Dưới đoạn video là vô số bình luận cảm thán về sự thương yêu cháu và hình ảnh đáng yêu, gây cười của nhân vật chính. Nhiều người cũng vì thế mà nhớ về bố mẹ của mình: 

- "Hai ông cháu đáng yêu quá. Ông cũng giống bố mình, suốt ngày để ý cháu mà không ị là sốt xình xịch".

- "Ba chồng mình cũng thương cháu như này, lúc xa cháu còn khóc lén".

- "Hồi xưa bố mình đánh mình như cơm bữa, nay có cháu ngoại mình mà ghẹo nó khóc là ông ngoại cầm cây chổi phang liền".

- "Mình là một người mẹ siêu nhây, 1 ngày không chọc con nó khóc kiểu ăn cơm mất vui, nên hôm nào về ngoại đều mắng cho nghe vì tội ghẹo cháu ngoại của ông bà khóc". 

- "Nhân tiện xem khoảnh khắc đáng yêu này, mình xin kể 1 câu chuyện: Mình doạ đánh con mình vì quá lỳ thì "một chiếc" ông ngoại đòi báo công an tội bạo hành trẻ em". 

https://afamily.vn/niem-vui-cua-ong-khi-chau-i-dung-cu-het-lon-vi-mung-qua-con-tro-thanh-chuyen-gia-phan-tich-phan-cuc-xin-20220116164813484.chn
Chia sẻ
Đọc thêm