Những vùng đất khiến ai cũng rùng mình khi nhắc đến chứ đừng nói đặt chân lên

Đây là những vùng đất ẩn chứa điều bí ẩn rùng rợn khiến nhiều người phải dựng tóc gáy.

1. Hang động Actun Tunichil Muknal

Actun Tunichil Muknal là một hang động đáng sợ ở Belize chứa hàng ngàn bộ xương gà và thậm chí là xương người. Các nhà nghiên cứu nói rằng đây là vùng đất thực hành các nghi lễ hiến tế của người Maya cổ đại.

Những vùng đất khiến ai cũng rùng mình khi nhắc đến chứ đừng nói đặt chân lên - Ảnh 1.

2. Rừng Aokigahara

Được biết đến với tên gọi khu rừng chết chóc, Aokigahara nằm trên núi Phú Sĩ. Từ những năm 1950, người Nhật đã đến khu rừng này để tìm đến cái chết. Vì thế mà ở đây có rất nhiều dấu vết chết chóc của cư dân địa phương từ nhiều năm trước đó.

Những vùng đất khiến ai cũng rùng mình khi nhắc đến chứ đừng nói đặt chân lên - Ảnh 2.

3. Bệnh viện quân đội Beelitz

Thêm một nhà thương bỏ hoang nữa cũng trở thành địa điểm rùng rợn mỗi khi nhắc tới. Bệnh viện này còn khá có tiếng tăm khi được biết đến là nơi Adolf Hitler từng ở để hồi phục vết thương. Vì bị bỏ hoang lâu ngày, nơi đây trở thành khu nhà u ám khủng khiếp.

Những vùng đất khiến ai cũng rùng mình khi nhắc đến chứ đừng nói đặt chân lên - Ảnh 3.

4. Lâu đài Leap

Được biết đến như một hố tra tấn cũ và bị cáo buộc nhiều vụ giết người thảm khốc. Lâu đài ở Ailen này là một trong những lâu đài ma quái nhất trên thế giới.

Những vùng đất khiến ai cũng rùng mình khi nhắc đến chứ đừng nói đặt chân lên - Ảnh 4.

5. Đảo búp bê

Đảo búp bê hay còn gọi là đảo Isla de las Munecas. Chuyện kể rằng một cô gái trẻ từng chết đuối trên đảo có một con búp bê bị nguyền rủa. Một người đàn ông cô đơn tên Don Julian đã tìm thấy con búp bê trong nước. Nhưng kì lạ là ông ấy luôn tìm những con búp bê như vậy trong những ngày sau đó. Ông bắt đầu treo chúng trên khắp rừng và sau đó chết tại cùng một chỗ mà cô gái bị chết đuối.

Những vùng đất khiến ai cũng rùng mình khi nhắc đến chứ đừng nói đặt chân lên - Ảnh 5.

6. Công viên Takakonuma

Công viên này bị bỏ hoang sau khi bị phát hiện có một số người chết trên đường chơi và buộc phải đóng cửa. Cho đến nay, nơi này không ai đặt chân tới và nó được mẹ thiên nhiên bao bọc với bầu không khí u ám, cây cối um tùm kinh khủng.

Những vùng đất khiến ai cũng rùng mình khi nhắc đến chứ đừng nói đặt chân lên - Ảnh 6.

7. Cầu Overtoun

Ở một ngôi làng thuộc thị trấn Dumbarton, Scotland, người ta không dám dắt thú cưng của mình đi dạo qua cây cầu Overtoun bởi những con chó hễ đi qua là "lao đầu xuống tự tử".

Những vùng đất khiến ai cũng rùng mình khi nhắc đến chứ đừng nói đặt chân lên - Ảnh 7.

Những vùng đất khiến ai cũng rùng mình khi nhắc đến chứ đừng nói đặt chân lên - Ảnh 8.

Hơn 50 năm qua, đã có đến 50 con chó "nhảy cầu tự tử" ở cùng một vị trí trên cây cầu 100 tuổi này. Đặc biệt nhất là năm 2005, có đến 5 con chó "muốn tìm đến cái chết" chỉ trong vòng 6 tháng trên cây cầu này.

Hiệp hội phòng chống ngược đãi động vật của Scotland gọi đây là hiện tượng bí ẩn chưa từng có. Một số người cho rằng những vụ tự tử của các con chó liên quan đến âm thanh nào đó ở gần khu vực cây cầu.

(Nguồn: Wittyfeed)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm