Những sao Hoa ngữ từng là bạn học chung lớp nhưng giờ chẳng khác gì "người dưng": Người lên như "diều gặp gió", kẻ lụi tàn vì bê bối bỏ rơi con

Nếu không được nhắc đến thì chắc chẳng ai nghĩ những sao Hoa ngữ này là bạn học của nhau.

Có những ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ "tưởng chừng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng" khiến công chúng bất ngờ. 

Họ không tương tác gì với nhau và chẳng khác gì "người dưng" nhưng thực chất có những ngôi sao này lại là bạn học như Địch Lệ Nhiệt Ba – Viên Băng Nghiên hay Trịnh Sảng – Cảnh Điềm chẳng hạn.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Viên Băng Nghiên

Địch Lệ Nhiệt Ba chính là một trong những sao nữ nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay, tin tức xung quanh cô nàng luôn được công chúng rất quan tâm. Khi hình ảnh thời đại học của Địch Lệ Nhiệt Ba bị khui ra, người ta mới biết Viên Băng Nghiên cũng là bạn học của nàng mỹ nữ 9x này.

Không ai nghĩ những sao Hoa ngữ này lại là bạn học - Ảnh 1.

Dù bằng tuổi nhưng Viên Băng Nghiên nổi tiếng muộn hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, cho đến khi bộ phim Lưu ly mỹ nhân sát lên sóng năm ngoái thì cô mới được khán giả biết đến nhiều. Có thể thấy, độ nổi tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Viên Băng Nghiên có cách biệt quá lớn, vì vậy nhiều người không thể tin nổi chuyện hai người đẹp này quen biết nhau.

Trịnh Sảng – Cảnh Điềm

Trịnh Sảng nổi lên chỉ với bộ phim Cùng ngắm mưa sao băng vào năm 2009 trong khi Cảnh Điềm mãi không thể vươn lên thành sao hạng A dù hậu thuẫn phía sau lưng cô rất mạnh. Dù từng học cùng lớp đại học nhưng hai người đẹp này dường như không quá thân thiết khi những năm qua họ chẳng hề có bất kỳ tương tác qua lại nào cả.

Không ai nghĩ những sao Hoa ngữ này lại là bạn học - Ảnh 3.

Hiện tại, Cảnh Điềm đang gặt hái được khá nhiều thành công khi bộ phim Tư Đằng lên sóng, sự nghiệp của cô cũng thăng hoa và rộng mở hơn rất nhiều. Trong khi đó, Trịnh Sảng vì scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái mà bị phong sát, từ một nữ diễn viên hàng đầu nay đã bị đẩy xuống đáy vực, nhận phải vô vàn lời chỉ trích của công chúng.

Châu Đông Vũ - Cổ Lực Na Trát

Châu Đông Vũ và Cổ Lực Na Trát không chỉ bằng tuổi mà họ còn học cùng một lớp tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khóa 2011. Khi đó, Cổ Lực Na Trát là hoa khôi giảng đường còn Châu Đông Vũ lại gây chú ý với bộ phim Chuyện tình dưới cây táo gai. Hai nàng tiểu hoa này đều nổi tiếng ở trường đại học theo cách khác nhau và đến giờ họ cũng là nữ diễn viên đình đám của Cbiz.

Không ai nghĩ những sao Hoa ngữ này lại là bạn học - Ảnh 5.

Cổ Lực Na Trát từng được công ty Đường Nhân tích cực nâng đỡ, đáng tiếc là khả năng diễn xuất có hạn đã khiến cô bị ảnh hưởng khá nhiều và không có được tài nguyên tốt trong tay. Còn Châu Đông Vũ lại từng bước vươn lên và trở thành ngôi sao đình đám bên mảng điện ảnh, không chỉ vậy cô còn là nữ diễn viên trẻ nhất trở thành "tam kim Ảnh hậu".

Kiều Hân - Tần Tuấn Kiệt

Kiều Hân trở thành sinh viên của Học viện Hý kịch Trung ương vào năm 2010 khi mới 17 tuổi, khi đó cô là bạn cùng lớp với Tần Tuấn Kiệt. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp thì cả Kiều Hân và Tần Tuấn Kiệt không còn liên lạc, họ cũng chưa từng hợp tác trong bất kỳ dự án phim nào nên không nhiều khán giả biết hai người là bạn học.

Có một điều khá thú vị là cả Kiều Hân và Tần Tuấn Kiệt đều liên quan đến Dương Tử. Sau khi cùng hợp tác trong Hoan lạc tụng thì Dương Tử và Kiều Hân trở thành bạn bè, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt cho đến tận bây giờ. Trong khi đó, Tần Tuấn Kiệt là người yêu cũ của Dương Tử, họ hẹn hò trong khoảng thời gian năm 2016 và đến năm 2018 thì chia tay.

Đường Yên – Bạch Bách Hà

Năm 2002, Đường Yên trở thành sinh viên của Học viện Hý kịch Trung ương, là bạn cùng lớp với Bạch Bách Hà. Sau này, Đường Yên nổi lên nhờ nhiều dự án phim đình đám như Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Bên nhau trọn đời, Cẩm Tú Vị Ương nhưng diễn xuất của cô gây nhiều tranh cãi. Dù vậy, cuộc sống hạnh phúc của cô với La Tấn lại khiến mọi người ngưỡng mộ.

Còn Bạch Bách Hà tuy nổi tiếng muộn hơn Đường Yên nhưng với diễn xuất ấn tượng, cô đã nhanh chóng trở thành Ảnh hậu, thậm chí còn được gọi là "nữ hoàng phòng vé". Đáng tiếc là sau này Bạch Bách Hà vướng scandal ngoại tình, sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng rất nặng nề và hiện nay cô gần như vắng bóng khỏi showbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm