Những sai lầm khi giảm cân mà bạn nên biết

Bạn đã cố gắng tới phòng gym tập luyện cũng như ăn kiêng giảm cân chăm chỉ nhưng mãi vẫn không thấy kết quả. Vây có thể bạn đang mắc những sai lầm khi giảm cân sau đây.

Trước hết, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Rất nhiều người phải vật lộn với việc giảm cân, thường ở nhiều thời điểm khác nhau trong suốt quá trình giảm cân của họ. Chỉ vì bạn không giảm được cân như mong muốn không có nghĩa là bạn không thể.

Những sai lầm khi giảm cân mà bạn nên biết - Ảnh 1.

Mắc phải những sai lầm khi giảm cân khiến bạn chán nản

Bạn đang theo một chế độ ăn kiêng và kế hoạch tập luyện không phù hợp với bạn

Thể trạng mỗi người là khác nhau, và mỗi cơ thể cũng phản ứng khác nhau với những kế hoạch giảm cân khác nhau. Có rất nhiều chương trình ăn kiêng và tập thể dục đã lỗi mốt. Bạn không thể áp dụng một kế hoạch giảm cân duy nhất cho tất cả mọi người và mong muốn nó mang lại hiệu quả với tất cả mọi người. Bởi vì tất cả chúng ta đều có môi trường sống và thói quen sinh hoạt khác nhau, thế nên với những thể trạng khác nhau sẽ cần những kế hoạch giảm cân riêng biệt và phù hợp. Thay vì tuân theo một chế độ ăn kiêng hoặc kế hoạch tập thể dục cụ thể, đừng ngại thử nhiều cách khác nhau để tìm ra thứ phù hợp với bạn.

Những sai lầm khi giảm cân mà bạn nên biết - Ảnh 2.

Chế độ ăn giảm cân phải phù hợp với thể trạng và nhu cầu của bạn

Ăn những thực phẩm lành mạnh cũng cần phải để ý đến lượng khẩu phần ăn

Giảm cân không chỉ là tập luyện mà còn là về những gì bạn ăn. Nhưng nhiều người vẫn chưa thật sự điều chỉnh tốt đến thực phẩm và khẩu phần ăn, là một trong những sai lầm khi giảm cân mà nhiều người không để ý. Bạn sẽ không thể thành công trong việc giảm cân bền vững nếu không kiểm soát chế độ ăn kiêng của mình, vì hai lý do:

- Đầu tiên, nếu không có nhiên liệu đủ phù hợp, thì bạn cũng chẳng có năng lượng tại phòng gym hay ra đường cũng khó.

- Thứ hai, chế độ ăn uống và tập thể dục là cả hai yếu tố chính quyết định việc giảm cân. Điều đó có nghĩa là bạn nên đầu tư nhiều hơn đến những gì bạn đang ăn cũng như cách bạn tập luyện, cũng có nghĩa là đầu tư nhiều thời gian hơn vào kế hoạch bữa ăn.

Bạn chỉ đang tập thể dục tại phòng gym

Chắc chắn, thời gian của bạn tại phòng gym rất hữu ích trong việc giảm cân và các huyện viên sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa thời gian đó. Nhưng các bài tập thể dục bên ngoài phòng gym cũng sẽ giúp bạn thực hiện những thay đổi lâu dài để giảm cân và duy trì nó. Điều đó không có nghĩa là ngừng đến phòng gym — nó chỉ có nghĩa là bạn có thể cần phải thay đổi suy nghĩ của mình một chút. Cuộc sống hàng ngày của bạn có rất nhiều cơ hội luyện tập có ích như đi cầu thang bộ, đi bộ thay vì lái xe hoặc thêm thời gian vui chơi năng động với thú cưng hay con cái của bạn vẫn có rất nhiều tác động đến việc giảm cân.

Hãy kết hợp luyện tập với cuộc sống hằng ngày nhiều hơn, các hoạt động này giúp đảm bảo rằng ngay cả khi bạn không đến phòng tập gym thường xuyên vẫn có thể làm những điều tạo ra tác động hiệu quả, cũng như tạo được nhiều thói quen sống và vận động tốt, giúp cải thiện lối sống và cả tinh thần của bạn.

Kế hoạch giảm cân của bạn đang có kết quả — nhưng là rất chậm

Giảm cân là một quá trình phức tạp và khó khăn. Bạn có thể đang tuân thủ theo kế hoạch giảm cân của mình nhưng không thấy được thay đổi như mong đợi. Đôi khi còn ngược lại, bạn có thể tăng cân do tăng cơ, đặc biệt nếu bạn lựa chọn những bài tập cường độ tương đối cao. Đây là thời điểm mà nhiều người bỏ cuộc chỉ vì những sai lầm khi giảm cân trên.

Đương nhiên, một kế hoạch giảm cân lâu bền và không tăng cân lại sẽ không thể đem lại kết quả nhanh chóng hay cấp tốc. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm giúp hỗ trợ giảm cân, sử dụng chúng đúng cách có thể đem đến nhưng lợi ích như tiết kiệm thời gian hơn.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MegaSlim

MegaSlim là một sản phẩm trong dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ quá trình giảm cân của bạn.

Những sai lầm khi giảm cân mà bạn nên biết - Ảnh 3.

- Hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo thành năng lượng

- Hỗ trợ đốt cháy chất béo dư, giảm hấp thu chất béo và tinh bột từ thức ăn.

- Hỗ trợ giúp giảm cảm giác thèm ăn

Những sai lầm khi giảm cân mà bạn nên biết - Ảnh 4.

Xem thêm thông tin sản phẩm: tại đây

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH nhập khẩu & phân phối Đông Thái

Liên hệ: 67 Bình Lợi, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 6297 9397 – 0899899397

Thận trọng:

- Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi.

- Không sử dụng sản phẩm này đối với phụ nữ có thai hoặc cho con bú.

- Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu bạn đang dùng bất kỳ loại nào khác.

- Không sử dụng sản phẩm khi tem niêm phong không còn nguyên vẹn. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Số GPQC: 00369/2020/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
Đọc thêm