Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn

Góc rửa chén bé nhỏ đã trở nên thu hút và truyền cảm hứng hơn hẳn với những phụ kiện chùi rửa quen thuộc ở phiên bản xinh xắn hơn.

1. Miếng xốp rửa chén hình trái cây
 
Thay vì những miếng xốp hai màu vàng - xanh đơn điệu, những chiếc xơ mướp quen thuộc, các bà nội trợ làm mới khu vực rửa chén trong bếp bằng những miếng xốp rửa chén hình… trái cây này dưới đây. Những miếng xốp thiết kế vừa vặn tay cầm, mềm mại, tạo nhiều bọt khi sử dụng, ngoài ra lại rất “ngon mắt” nữa. Nào là quả dâu, quả cam, bơ… với nhiều màu hồng, cam, xanh nổi bật. Với những miếng xốp này, các bé sẽ tích cực hơn trong việc phụ mẹ rửa chén đấy! Sản phẩm được bán với giá khoảng 20.000 đồng /chiếc.
 
Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 1

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 2

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 3

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 4

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 5

2. Cọ rửa ly tách, chai lọ tiện ích

Khi rửa ly tách, chai lọ, bình sữa… chúng ta thường hay gặp khó khăn trong việc chùi rửa phần đáy, dẫn đến về lâu về dài tạo thành những mảng bám xấu xí. Để việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, bạn hãy sắm cho mình vài chiếc cọ rửa xinh xinh như thế này. Chiếc cọ rửa này có phần cán nhựa dài phù hợp với kích thước nhiều loại chai lọ, ly tách. Phần đầu gắn mút xốp mềm mại để chùi rửa kỹ phần đáy. Sản phẩm có kích thước 17cm, phần thân với 3 màu hồng, xanh lá cây và xanh nước biển để bạn chọn lựa. Giá thành sản phẩm khoảng 15.000 đồng/ chiếc.

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 6

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 7

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 8

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 9

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 10
 
3. Khay đựng xà bông vịt con 
 
Thật ngộ nghĩnh khi những chiếc khay đựng xà bông hình chữ nhật thường ngày được thay thế bằng chú vịt con đáng yêu này đúng không nào? “Chú vịt” được làm bằng nhựa với các màu hồng, vàng, xanh lá, xanh dương, sắc màu nào cũng trẻ trung và nổi bật. Phía trước bụng của vịt con sẽ là khoảng trống đặt vừa một cục xà bông rửa tay. Ngoài ra, phía sau đầu vịt còn thiết kế một miếng hít bằng nhựa dẻo để bạn cố định khay đứng trên mặt phẳng. Sản phẩm có kích thước 10,5x12 cm, giá thành khoảng 24.000 đồng/ chiếc.
 
Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 11

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 12

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 13

 
4. Khăn lau tay hình thú xinh xắn
 
Và cuối cùng là những con thú lau tay xinh xinh treo bên cạnh bồn rửa. Phần khăn lau có kích thước 26,5 x 25cm. Phần đầu trang trí là các con vật hoạt hình như thỏ, sư tử, gấu, ếch, voi,… với dây treo trên đầu tiện ích. Sản phẩm làm bằng sợi bông được dệt tự nhiên, độ bền cao, thấm hút tốt, dễ dàng giặt sạch sau khi sử dụng. Giá thành của mỗi con thú lau tay khoảng 36.000 đồng/ chiếc. Giờ thì góc rửa chén bé nhỏ đã trở nên thu hút và bớt đơn điệu hơn hẳn rồi. Hy vọng món phụ kiện này sẽ giúp cho các bà nội trợ không còn thấy ngán ngẩm khi phải thực hiện công việc quen thuộc này nữa!

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 14

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 15

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 16

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 17

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 18

Những phụ kiện rẻ đẹp làm thay đổi góc bếp nhà bạn 19

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm trên tại những cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng hoặc tham khảo trên những trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!
Chia sẻ
Đọc thêm