Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa trông "phèn" phát hờn

10 địa chỉ làm nail uy tín dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

h thào các Dịp sát Tết là khoảng thời gian các chị em xúng xính đi làm đẹp, nhất là dịch vụ làm nail (làm móng). Nhu cầu làm nail cầu kỳ và cũng là dịp cận Tết nên hầu hết các dịch vụ làm nail đều tăng thêm giá. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có dịch vụ "đáng đồng tiền bát gạo".

Như trước hợp của cô nàng này, ngoài việc phải chi 1.097.000 VNĐ cho bộ nail tối giản xấu nham nhở, cô còn bị nhân viên móc mỉa: "Chị chưa làm nail tiền triệu bao giờ nên chị không biết".

Còn nhớ cách đây ít lâu, trường hợp của  H (TP.HCM), cô nàng phải chi gần 1 triệu cho bộ nail tay và chân của mình, nhưng kết quả nhận được thì lại chẳng xứng với giá tiền. Thậm chí sau lần làm nail này, H còn rút ra kinh nghiệm cho các chị em rằng: "Nên ưu tiên tiệm quen".

Trường hợp khác, cô nàng này chi 1.225.000 VNĐ cho bộ móng trà sữa khiến dân tình choáng váng. Nhiều “chuyên gia” trên mạng xã hội còn nhận xét rằng phần da tay quanh móng được nhặt chưa sạch sẽ, trông nham nhở thấy rõ và không xứng đáng với cái giá bỏ ra.

Một pha hình minh họa và thực tế khiến khổ chủ chắc hẳn là đau lòng lắm, chưa biết bộ nail này được định giá bao nhiêu nhưng chắc hẳn chủ nhân của nó không dám diện chơi Tết. 

Một số lưu ý khi đi làm nail 

Nhất định phải dùng riêng dụng cụ

Đẩy tránh lây một số bệnh về móng hoặc đảm bảo vệ sinh, mỗi người nên có 1 bộ dụng cụ làm móng riêng, tốt nhất là các nàng nên chuẩn bị trước rồi mang đến tiệm để thợ làm nail sử dụng. 

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 5.

Không nên loại bỏ thật sạch lớp biểu bì quanh móng

Thật ra đây là thói quen tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, bởi phần biểu bì bao quanh mỗi móng này là một phần da của bạn. Việc cố loại bỏ sạch chúng là bạn đang phá hàng rào, mở cửa cho vi khuẩn tha hồ xâm nhập vào cơ thể.

Nhìn lại nhưng pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng bộ móng trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 6.

Tuyệt đối không dùng máy hong móng tay UV khi sơn gel

Một số nghiên cứu cho thấy việc sử dụng đèn hong móng UV để làm khô móng tay dạng gel có khả năng dẫn tới ung thư da. Nếu bạn sơn móng tay gel liên tục, tiếp xúc với tia UV nhiều, bạn phải chấp nhận da tay có thể nhanh bị nhăn nheo, lão hóa. Vì thế, bạn nên chọn cửa hàng sử dụng đèn LED để làm khô móng gel của mình.

Nhìn lại nhưng pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng bộ móng trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 7.

Chọn địa chỉ uy tín 

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ làm móng uy tín - chất lượng để làm móng. Bởi vì nhân viên ở đây được đào tạo sử dụng thành thạo các dụng cụ làm móng như kiềm, dũa, móc khóe... Ngoài ra cũng cần chọn thương hiệu sơn uy tín để tránh gây hại móng khi làm. 

Gợi ý một số địa chỉ làm nails

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 8.

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 10.

Địa chỉ: Papapinkin Nail lab

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 12.

Địa chỉ: Onni Korean Nails

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 14.

Địa chỉ: ttl.nails

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 16.

Địa chỉ: tt19.nails

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 18.

Địa chỉ: The nail story

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 20.

Địa chỉ: Clou.thenailconcept

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 22.

Địa chỉ: Cemminails

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 24.

Địa chỉ: Littlenail.93s

Những pha làm nail bất hủ: Chi gần 1 triệu để nhận lại bộ móng nhìn như bị mốc cũng chưa bằng tác phẩm trà sữa nhìn "phèn" phát hờn - Ảnh 26.

Địa chỉ: Nailroom_mithouse

 

Chia sẻ
Đọc thêm