Những người phụ nữ với thân hình kỳ lạ gây sốc cho cả thế giới

Đôi chân dài 1m32, vòng eo 40cm hay bộ ngực nặng gần 20kg... là những số đo cơ thể mà nhiều cô gái mơ ước, thế nhưng khi nhìn vào những bức ảnh này, có lẽ nhiều người sẽ suy nghĩ lại.

1.    Đây là Lacey Wildd, một bà mẹ đã có 6 con ở Mỹ nổi tiếng với bộ ngực nặng gần 20 kg. Cô đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật để thực hiện ước mơ trở thành 1 cô búp bê Barbie đời thực với các số đo vượt trội so với bản mẫu.
 
2. Cô Mayra Hills ở Đức cũng sở hữu vòng một có trọng lượng sát sao Lacey Wildd. Với trọng lượng 18 kg cô phải chọn loại áo ngực cỡ 32Z, tương đương size XXX mới có thể hít thở dễ dàng. Để có được vòng 1 siêu khủng như vậy, người phụ nữ 31 tuổi này đã phải thực hiện ca phẫu thuật bơm 10 lít dung dịch muối vào 2 bầu ngực của mình.
 
3. Bà Annie Hawkins đến từ Turner, Atlanta, Mỹ chắc chắn phải khiến hai cô nàng kia nể phục khi sở hữu một bầu ngực hoàn toàn tự nhiên với trọng lượng 51kg và. Bộ ngực "khủng" của bà đã được Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, bộ ngực ngoại cỡ của phát triển lớn như vậy là do hậu quả của căn bệnh hiếm gặp Gigantomastia.
 
4. Cô nàng Penny Brown đã từng nâng ngực từ cỡ H lên cỡ O. Tuy nhiên vòng 1 của cô vẫn chưa có vẻ lớn như ý muốn. Cô lại nghĩ ra cách để nó trông "khủng" hơn. Hằng ngày, cô mặc áo corset trong nhiều tiếng để thu nhỏ vòng eo và nâng ngực. Nỗ lực của cô đã hiệu quả đến bất ngờ. Vòng eo siêu bé được tạo nên bởi chiếc corset đã khiến ngực Penny Brown đồ sộ hơn nhiều nhờ hiệu ứng thị giác và tỉ lệ cơ thể.
 
5. Tiếp theo là cô người mẫu Victoria Wild, 32 tuổi, ở Cannes, Pháp. Cô đã trải qua 3 lần nâng ngực với tổng chi phí hơn 40.000 USD để hô biến vòng 1 khiêm tốn của mình thành kích cỡ "khủng". Ngoài ra, cô còn chi 4.800 USD chỉnh sửa mũi và 3.200 USD tiêm botox, độn mông, sửa môi…
 
6. Cũng không thể bỏ qua một nhân vật có bộ ngực cỡ O (thuộc hàng lớn nhất thế giới), cô Elizabeth Star. Tất nhiên, bộ ngực của Elizabeth cũng nhờ công nghệ dao kéo mà có. Tuy nhiên, Elizabeth lại chọn hình thức cấy ghép vú chuỗi khiến vòng 1 lớn lên không ngừng mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ thêm. Thế nhưng, cũng vì bộ ngực cứ lớn lên không ngừng mà vòng 1 của cô y như một quả bom hẹn giờ chỉ chờ nổ một ngày nào đó. Các bác sĩ đã phải khuyên cô nên phẫu thuật cắt bỏ “hai quả bom hẹn giờ” này đi để giữ lại mạng sống cho cô.
 
7. Asha Mandela đến từ Brooklyn, New York, Mỹ lại không nổi bật với bộ ngực khủng mà cô đặc biệt vì có mái tóc tóc dài nhất thế giới với độ dài gần 17 mét. Bạn có thể tưởng tượng nó dài hơn cả một chiếc xe buýt và nặng đến 19 kg. 
 
8. Đối với phụ nữ, có một vòng eo “con kiến” là ao ước của nhiều người. Michele Koebke đã làm được điều đó và hơn thế, cô gái sở hữu vòng eo chỉ 40 cm. Để có được vòng eo con kiến như vậy, cô gái vòng eo 64 cm trước kia đã phải mặc áo nịt eo trong suốt 3 năm trời kể cả khi ngủ để thu ngỏ vòng 2 của mình.
 
9. Cô Mikel Raffine lại không nổi bật vì vòng 1 mà là vòng 3. Thậm chí đây là người phụ nữ được công nhận là có vòng ba lớn nhất thế giới với số đo lên tới 96 inch (khoảng 2,44 m) và nặng tới 190 kg.
 
10. Elisany da Cruz Silva đến từ Brazil lại khiến nhiều chàng trai há hốc ngước nhìn vì chiều cao quá khổ của mình. Chiều cao của cô gái lên đến 2,06 mét và được công nhận cô là thiếu nữ cao nhất thế giới. Bên cạnh là người yêu của cô, mối tình của cô và chàng trai được nhiều người ngưỡng mộ.
 
11. Chắc chắn cô Svetlana Pankratova  sẽ khiến nhiều cô chân dài "ghen đến chết" bởi cô là người phụ nữ có đôi chân dài nhất hành tinh. Cô Svetlana đến từ người Nga được tổ chức kỷ lục Guinness công nhận Svetlana là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới năm 2009 với chiều dài lên đến 1m32.
 
12. Cô gái Jyoti Amge được xem là người nhỏ nhất thế giới. Dù đã hơn 20 tuổi nhưng cơ thể của cô chỉ cao 63 cm. Câu nói “lùn một mét bẻ đôi” thì ra có thật ngoài hiện thực. Cơ thể tí hon của cô được xác định là do chứng loạn sản sụn (achondroplasia) gây ra khiến cơ thể cô như một hình ảnh thu nhỏ của một người phụ nữ bình thường.  
 
  13. Hai chị em Abigail và Brittany Hensel là một cặp song sinh đặc biệt trên Thế giới. Dù “dùng chung” nội tạng, tay chân nhưng phần đầu có thể suy nghĩ riêng, mỗi bên điều khiển một nửa cơ thể.

(Tổng hợp)
Chia sẻ
Đọc thêm