Những ngày không quên: Huệ bỗng dưng biến mất, Đào xuống nước xin lỗi Cân cực tội nghiệp

Trong tập 33 "Những ngày không quên", việc Huệ đột nhiên biến mất khiến cả gia đình vô cùng lo lắng.

Preview tập 33 Những ngày không quên khiến khán giả lo lắng cho số phận của chị Huệ. Như đã biết trong tập trước, Huệ đã bị Tiệp bắt cóc tống tiền Quốc với số tiền 2 tỷ. Trong tập 33, sau khi biết sự việc, Thư đã nhờ Dũng giúp đỡ, thế nhưng khi Dũng đến hiện trường, anh lo lắng khi thấy Huệ đã biến mất. 

Tại nơi Tiệp từng giam giữ Huệ chỉ còn dây trói và một chiếc khăn dính máu. Khi Dũng gọi điện thông báo cho Thư, cô vô cùng hốt hoảng, giọng nghẹn lại. Có lẽ bản thân Thư đang rất hối hận vì cô đã bỏ về trước, để mặc chị gái phía sau nên mới tạo cơ hội cho Tiệp bắt cóc.

Những ngày không quên: Huệ bỗng dưng biến mất, Đào xuống nước xin lỗi Cân cực tội nghiệp - Ảnh 1.

Những ngày không quên: Huệ bỗng dưng biến mất, Đào xuống nước xin lỗi Cân cực tội nghiệp - Ảnh 2.

Những ngày không quên: Huệ bỗng dưng biến mất, Đào xuống nước xin lỗi Cân cực tội nghiệp - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, sau khi cặp Khoa - Uyên giảng hòa thì Đào cũng tìm tới nhà xin lỗi Cân. Tuy nhiên Cân giờ đây đã khác. Anh chàng hoàn toàn lơ đẹp Đào và tuyên bố: "Em cứ yên tâm mà sống, chờ đến ngày có thằng nào đó yêu em, nó làm cho em mát mày mát mặt ấy!".

Lúc này, Đào vội vàng níu Cân lại và trình bày vô cùng tội nghiệp: "Anh cho là em hạ thấp anh à? Nhưng em có bao giờ cành cao đâu. Em biết em là cái dạng nào và trong mắt người đời em là cái thứ gì chứ. Cái tính của em trước giờ bộp chộp quen làm mất lòng người khác rồi có phải bây giờ mới thế đâu? Em xin lỗi, đừng giận nữa nhé!".

Những ngày không quên: Huệ bỗng dưng biến mất, Đào xuống nước xin lỗi Cân cực tội nghiệp - Ảnh 4.

Những ngày không quên: Huệ bỗng dưng biến mất, Đào xuống nước xin lỗi Cân cực tội nghiệp - Ảnh 5.

Thấy Cân vẫn im lặng, Đào buồn rầu: "Em nói xong rồi, em đi về đây!". Có vẻ như Đào đã xuống hết nước, liệu Cân có động lòng tha thứ cho cô nàng?

Đón xem tập 33 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối nay.

Chia sẻ
Đọc thêm