Những mối tình nồng nàn mà em gái của công nương Kate từng trải qua

Trước khi công bố đính hôn và tìm được bến đỗ hạnh phúc, Pippa Middleton từng trải qua những mối tình nồng nàn khác.

Pippa Middleton được biết đến là em gái công nương Kate Middleton nước Anh. Xuất hiện trước công chúng, Pippa xinh đẹp và ăn vận thanh lịch không hề kém cạnh nữ công tước xứ Cambridge.

pippa - kate
 
Không chỉ thanh lịch, Pippa Middleton cũng vô cùng cá tính, nổi bật. 
 
Hôm 19/7, Pippa Middleton (32 tuổi), em gái xinh đẹp của Công nương Kate Middleton, vui mừng tuyên bố cô đã đính hôn với bạn trai lâu năm, giám đốc điều hành một quỹ đầu tư lớn, James Matthews.

Nhưng trước khi gửi gắm trọn vẹn tình yêu cho Matthews, em gái Công nương Anh từng trải qua không ít những cuộc tình.
 
Pippa và Matthews dự định kết hơn vào năm sau.
 
Alex Loudon – 2010 – 2011
 
Sau đám cưới của chị gái, Pippa Middleton thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Vì thế, công chúng cũng rất quan tâm về chuyện tình yêu của cô với cầu thủ cricket Alex Loudon, một người bạn của Hoàng tử William.
 
Pippa từng có thời gian mặn nồng bên Alex Loudon
 
Gặp nhau tại Đại học Edinburgh, Pippa và Alex đã có một mối tình mặn nồng và những tưởng một lễ đính hôn sẽ diễn ra. Tuy nhiên, thông tin hai người chia tay nhanh chóng lan truyền sau đám cưới Hoàng gia.
 
Hồi tháng 5/2011, trong khi chuyện tình yêu với Alex còn chưa ngã ngũ, Pippa lại dính tin đồn có tình mới với Công tước xứ Northumberland, George Percy. Percy và Pippa liên tiếp lọt vào ống kính paparazzi khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong mùa hè đầy nắng, bao gồm giải vô địch tennis Aegon diễn ra vào ngày 9/6. Đêm trước khi diễn ra trận đấu tennis, Pippa và Percy đã cùng nhau tận hưởng một bữa tối lãng mạn kéo dài gần 3 giờ đồng hồ tại một nhà hàng sang trọng của Luân Đôn.
 
Nhưng tháng 7 năm đó, cặp đôi lại tay trong tay đi dự sự kiện và phải tới cuối năm 2011, họ mới chính thức đường ai nấy đi.
 
Nico Jackson – 2012-2015
 
Sau khi chia tay với Alex Loudon, Pippa Middleton sánh đôi với nhà môi giới chứng khoán đình đám của Deutsche Bank, Nico Jackson. Giới truyền thông nhiều lần bắt gặp cặp đôi bên nhau ở các câu lạc bộ đêm, trong các chương trình gây quỹ từ thiện, thậm chí là lần cả gia đình đi nghỉ ở Mustique Middleton.
 

pippa - em gái công nương Kate
Pippa thuở còn mặn nồng với nhà môi giới chứng khoán đình đám.
 
Song, khi Jackson chuyển tới Geneva từ London để làm việc, người ta bắt đầu đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Pippa và nhà chứng khoán tài ba. Năm 2013, tin đồn về một lễ đính hôn xuất hiện nhưng giữa họ vẫn chưa có mối dây ràng buộc chính thức nào và chấm dứt vào năm 2015.
 
James Matthews – 2015 đến giờ
 
Pippa Middleton và James Matthews (40 tuổi) bắt đầu hẹn hò năm 2012 nhưng sau đó thì đường ai nấy đi. Sau đó không lâu, Pippa bắt đầu hẹn hò với Nico Jackson và mối quan hệ này kéo dài được 3 năm.
 
Nửa đầu năm nay, thông tin Pippa quay lại với Matthews được chia sẻ rầm rộ khi những hình ảnh của 2 người trong chuyến du lịch ở St. Barts với em trai James Middleton xuất hiện trên mạng. Và hôm 19/7, đại diện của cặp đôi đã vui mừng thông báo họ đã đính hôn vào ngày Chủ nhật 17/7 và dự định sẽ làm đám cưới vào năm sau.
 
Em gái Công nương Anh tình cảm bên chồng sắp cưới.
 
Như vậy, sau hai cuộc tình cùng những đồn đoán hẹn hò chưa xác thực với Công tước xứ Northumberland, George Percy và Hoàng tử Harry, Pippa đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên người bạn trai lâu năm.
Chia sẻ
Đọc thêm