Những minh tinh có đôi mắt đẹp nhất Cbiz: Dương Mịch bất ngờ lọt vào danh sách toàn đại mỹ nhân nhưng chưa đủ sức đọ lại "mắt phượng" của Vương Tổ Hiền

Dương Mịch, Chu Ân, Vương Tổ Hiền và Lâm Thanh Hà được nhận xét là những mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất Cbiz.

Người ta thường nói đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nhiều khi không phải vẻ bên ngoài mà đôi mắt mới chính là điểm "nhớ mãi không quên". Trong làng giải trí Hoa ngữ, có không ít người được khen vì sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn, tuy nhiên ấn tượng nhất vẫn là Dương MịchChu ÂnVương Tổ Hiền và Lâm Thanh Hà.

Dương Mịch

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 1.

Dương Mịch tuy không phải mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ, gương mặt cũng không ăn ảnh nhất nhưng cô lại có đôi mắt hút hồn. Đôi mắt hoa đào hơi cong lên khi cười và ngay cả khi bình thường cũng khiến cho người đối diện không thể nào rời mắt. Mỗi khi nhắc đến mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất, netizen chắc chắn sẽ nhớ đến Dương Mịch đầu tiên.

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 2.

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 3.

Chu Ân

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 4.

Nói đến Chu Ân, khán giả chắc chắn không thể nào quên được cảnh nháy mắt kinh điển của Tử Hà tiên tử trong bộ phim điện ảnh Đại thoại Tây Du. Đôi mắt to tròn này chính là điểm ấn tượng nhất trên gương mặt của nàng đại mỹ nhân nổi tiếng một thời. Dù hiện tại Chu Ân đã 49 tuổi nhưng đôi mắt ấy của cô vẫn luôn đẹp rực rỡ và khiến người khác mê mẩn.

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 5.

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 6.

Vương Tổ Hiền

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 7.

Khi còn trẻ, Vương Tổ Hiền mê hoặc khán giả bằng vẻ đẹp hoàn hảo cùng danh xưng "đệ nhất mỹ nhân màn ảnh". Trong đó, đôi mắt phượng của Vương Tổ Hiền đẹp đến mức khiến người ta nhìn thoáng qua đã chìm đắm ngay và có một sức quyến rũ vô hình. Một số người nói đôi mắt của Vương Tổ Hiền có khả năng "giết người", thậm chí còn không dám nhìn vào cô.

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 8.

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 9.

Lâm Thanh Hà

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 10.

Người đẹp cuối cùng trong danh sách này chính là "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà. Lâm Thanh Hà có một vẻ đẹp rất đặc biệt và điều thu hút nhất lại chính là đôi mắt của bà. Đôi mắt của Lâm Thanh Hà có sức mê hoặc rất mạnh mẽ, một vẻ đẹp trời sinh và đã nằm sâu trong xương tủy. Thật sự rất hiếm tìm được một người nào sở hữu đôi mắt đầy linh khí giống như cựu minh tinh 66 tuổi này.

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 11.

4 mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất showbiz Hoa ngữ - Ảnh 12.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm