Những mẹ Việt lấy chồng châu Phi sinh con ra ai nhìn màu da cũng ngỡ ngàng, có nhà 3 con thì 3 màu da khác nhau

Rất nhiều người tò mò không biết nếu một người mẹ da trắng kết hôn với một ông bố da đen thì các con sinh ra màu da sẽ như thế nào? Câu trả lời là đây!

Tiểu thư Hà Nội lấy chồng châu Phi sinh con da màu sôcôla

Câu chuyện tình yêu của Trần Thu Phương và ông xã tên Cee Jay người Nigeria đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Cả hai đã có một khoảng thời gian yêu nhau sau đó suýt chia tay thì Thu Phương bất ngờ có bầu. Em bé là sợi dây giúp gắn kết bố mẹ với nhau. Hiện tại, Thu Phương và Cee Jay có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Tổ ấm của họ còn đón thêm thành viên mới là bé Upi hơn 1 tuổi. 

Thu Phương vốn sở hữu làn da trắng nõn nà nên sau khi cô sinh con với ông xã người châu Phi, nhiều người tò mò không biết làn da của em bé trông thế nào. Thực tế, khi Upi mới chào đời, cô bé cũng sở hữu nước da và những đường nét trên gương mặt cực kỳ giống bố. Thế nhưng càng lớn, làn da của Upi càng thay đổi nên hiện tại da của bé là màu sôcôla. Các đường nét của Upi cũng không còn y xì bố như trước nữa mà giống cả người mẹ xinh đẹp của mình. 

Những cặp mẹ Việt lấy chồng châu Phi sinh con ra ai nhìn màu da cũng ngỡ ngàng, có nhà 3 con 3 màu da khác nhau - Ảnh 1.

Tổ ấm nhỏ của Cee Jay và Thu Phương cùng bé Upi.

Chính vì sở hữu màu da nằm giữa da bố và mẹ nên khi đi cùng bố thì Upi được khen: "Trắng thế", đến lúc đi cùng mẹ thì mọi người lại nhận xét bé: "Sao đen thế". Cee Jay cho rằng con gái anh rất thông minh nên biết chọn lọc những nét đẹp nhất của bố và mẹ. 

Upi càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu, những khoảnh khắc trong cuộc sống của bé thường xuyên được bố mẹ chia sẻ trên mạng xã hội nên hiện tại, cô nhóc là một trong những em bé được nhiều người yêu thích và quan tâm. 

Khi mới chào đời, Upi có nước da giống bố. 

Càng lớn thì da của cô bé chuyển sang màu sôcôla và ngày càng có nhiều nét giống mẹ. 

Mẹ 9x Kiên Giang sinh con với chồng châu Phi, bé gái chào đời da trắng trẻo, hồng hào

Một câu chuyện thú vị khác về nước da của những em bé có mẹ da trắng, bố da đen đó là câu chuyện của gia đình chị Nguyệt Mỹ (Kiên Giang) và ông xã người gốc châu Phi. 

Vì con gái mang hai dòng máu Việt Nam - châu Phi nên bản thân chị Mỹ và mọi người ai cũng nghĩ rằng em bé sinh ra sẽ có màu da sôcôla rắn rỏi, khỏe khoắn và có thể bé sẽ mang gen giống ba nhiều hơn giống mẹ. Những hình ảnh siêu âm cũng cho thấy em bé có nhiều đường nét rất giống bố. 

Những cặp mẹ Việt lấy chồng châu Phi sinh con ra ai nhìn màu da cũng ngỡ ngàng, có nhà 3 con 3 màu da khác nhau - Ảnh 4.

Con gái chị Nguyệt Mỹ sở hữu làn da trắng trẻo, hồng hào dù bố là người gốc Phi.

Trong suốt thời gian mang thai, chị Mỹ thường xuyên lên mạng xem hình ảnh của những em bé lai gốc Phi và tưởng tượng về con gái của mình. Các em bé lai Phi hầu như đều mang màu da sôcôla, tóc xoăn... Điều đó khiến chị Mỹ đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho việc sẽ sinh một em bé có làn da nâu. 

Thế nhưng điều thú vị là đến ngày sinh nở, con gái của chị Mỹ chào đời với một làn da trắng hồng hào, tóc có hơi xoăn nhưng không xoăn tít giống như bố của mình. Điều này khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Chị Mỹ nói đùa rằng may mà bé da trắng giống mẹ nhưng đường nét trên khuôn mặt lại giống bố y chang, nếu không thì có lẽ phải đi xét nghiệm ADN mất. 

Da trắng giống mẹ nhưng em bé này lại có nhiều nét giống bố. 

Lấy chồng là cầu thủ bóng đá người Nigeria, mẹ Việt đẻ 3 con 3 màu da khác nhau

Câu chuyện tình yêu của chị Như Mai với chàng cầu thủ Đinh Hoàng Max (tên thật là Maxwell Eyerakpo, đến từ Nigeria) đã từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Cả hai từng làm đám cưới vào năm 2006 nhưng không đăng ký kết hôn và có với nhau 3 đứa con. Tuy nhiên đến năm 2016, Hoàng Max bị tố bỏ rơi vợ và 3 con nhỏ. 

3 con của Hoàng Max và Như Mai lần lượt tên Mai Trâm, Phương Nam và Nam Việt. Điều đặc biệt là 3 em bé này lại có 3 màu da khác nhau. Trong khi con gái lớn Mai Trâm có nước da màu sôcôla thì bé thứ hai Phương Nam sở hữu làn da đen giống bố, còn bé út lại da trắng giống mẹ. 

Những cặp mẹ Việt lấy chồng châu Phi sinh con ra ai nhìn màu da cũng ngỡ ngàng, có nhà 3 con 3 màu da khác nhau - Ảnh 7.

Hoàng Max và các con thời gia đình còn yên ấm.

Ngoài màu da thì cả 3 bé đều có nhiều nét giống bố hơn giống mẹ. Kể từ sau khi chuyện tình cảm của bố mẹ đổ vỡ, cả 3 bé sống cùng mẹ. Cậu con trai thứ hai của Hoàng Max là Phương Nam cũng có sở thích chơi bóng đá giống như bố của mình. 

Năm 2018, cậu bé này tham gia chương trình "Cầu thủ nhí" và lọt vào top 10. Cậu bé từng tâm sự rất nhớ bố và ngưỡng mộ tài năng bóng đá của bố khiến nhiều người rơi nước mắt.

Những cặp mẹ Việt lấy chồng châu Phi sinh con ra ai nhìn màu da cũng ngỡ ngàng, có nhà 3 con 3 màu da khác nhau - Ảnh 8.

3 bé mỗi bé có một làn da khác nhau.

Những cặp mẹ Việt lấy chồng châu Phi sinh con ra ai nhìn màu da cũng ngỡ ngàng, có nhà 3 con 3 màu da khác nhau - Ảnh 9.

Hoàng Max và con trai út có làn da đối lập.

Những cặp mẹ Việt lấy chồng châu Phi sinh con ra ai nhìn màu da cũng ngỡ ngàng, có nhà 3 con 3 màu da khác nhau - Ảnh 10.

Phương Nam sở hữu nước da đen giống bố và rất yêu thích bóng đá.

Chia sẻ
Đọc thêm