Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp ngôi nhà

Không chỉ quan tâm đến công năng, những bình hoa ngày nay còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sáng tạo giúp không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn.

Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng quan tâm tới chất lượng cuộc sống . Nhà không chỉ là nơi để sinh hoạt, mà còn là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi. 

Ngoài việc chăm chút căn nhà với những món đồ nội thất, những phụ kiện dùng để trang trí nhà cũng ngày càng tinh tế và độc đáo hơn. 

Một bình hoa ở phòng ăn hay phòng khách sẽ vừa gợi cảm giác thư thái, vừa mang đến không gian vui vẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho những bình hoa, thì bộ sưu tập này có thể giúp ích cho bạn.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 1.

Lấy cảm hứng từ việc ép hoa vào sách, bình hoa hình cuốn sách được thiết kế để xếp vào cùng giá sách vừa tạo sự quy củ, vừa mang phong cách.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 2.

Chiếc bình sáng tạo này mang đến một bản vẽ đường viền cơ bản sống động trong không gian ba chiều. Đây là kiểu bình hoa cổ điển được cập nhật thành kiểu hiện đại.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 3.

Một bình hoa có ý tưởng tương tự nhưng kiểu dáng hiện đại hơn. Bình này có thể dùng để cắm hoa hay để trang trí.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 4.

Thể hiện những đường nét hữu cơ tuyệt vời của chính bông hoa, những chiếc lọ thủy tinh thủ công tái chế này thể hiện chất lượng điêu khắc tuyệt vời và chúng sẽ hé lộ những chi tiết mới khi bạn nhìn chúng lâu hơn.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 5.

Hãy tưởng tượng sẽ thú vị thế nào nếu bạn có một bình hoa bằng bảng phấn như thế này. Chỉ cần xóa lớp phấn cũ và vẽ bất kỳ lọ hoa nào bạn muốn.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 6.

Tạo ảo giác như một cành hoa đang cắt trôi thẳng đứng trong nước theo cách riêng của nó, chiếc bình nổi đơn giản đáng ngạc nhiên này.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 7.

Thép sơn tĩnh điện phác họa hình thức hoàn chỉnh của một chiếc bình, tối giản một cách hoàn hảo và trừu tượng một cách nghệ thuật.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 8.

Chiếc bình treo này có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên ở bất cứ đâu trong nhà. Bạn nên treo thành cụm để tạo ra một khu vườn treo tuyệt đẹp.Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 9.

Một chiếc bình treo khác, nhưng chiếc bình này có đáy phẳng để nó có thể đặt ở bất cứ đâu.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 10.

Làm thế nào bạn có thể cưỡng lại những chú mèo kitty nhỏ thú vị này? Khuôn mặt ngây thơ và ngọt ngào của chúng sẽ nở một nụ cười mỗi khi bạn tưới nước cho chúng.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 11.

Bình hoa hình bóng đèn làm bừng sáng căn phòng với những bông hoa thơm ngát.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 12.

Bốn bình hình cầu nối với nhau, nước được tưới qua một lỗ kết nối bên trong cho tất cả các bình.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 13.

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản mà dễ phù hợp trong chủ đề nội thất của mình? Những chiếc lọ không rườm rà được sắp xếp hợp lý này sẽ trông thật ngọt ngào ở bất cứ đâu.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 14.

Gỗ xốp không phải là nguyên liệu làm lọ hoa, nhưng đây chính là điều làm cho những thiết kế này trở nên đặc biệt. Những nút chai này đơn giản là bọc xung quanh bình sứ để giúp dễ dàng cọ rửa bên trong bình.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 15.

Được tạo hình giống như những món đồ trang sức nhẵn nhụi, những chiếc lọ lộc bình này kết hợp giữa nét đơn giản của gốm trắng với nét sang trọng của lớp mạ vàng và bạc.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 16.

Những bình hoa này có chân cạnh khớp với nhau để tạo ra cảnh quan đồi núi liền mạch với những bông hoa yêu thích của bạn.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 17.

Những chiếc bình hoa được làm từ cách thổi thủy tinh với hình dáng và màu sắc thú vị.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 18.

Không còn xa lạ với hình thức bàn kết hợp thủy tinh, thì chiếc bình hoa thủy tinh kết hợp với gỗ này cũng là một ý tưởng độc đáo.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 19.

Lấy cảm hứng từ phong cảnh ven biển của miền tây Oregon, những chiếc lọ này được làm bằng gỗ lũa tận dụng tự nhiên và thủy tinh với độ dốc đầy màu sắc. Vật liệu thủy tinh nóng được áp trực tiếp vào gỗ trong quá trình sản xuất để tạo ra sự phù hợp hoàn hảo. Mỗi chiếc bình thực sự là độc nhất vô nhị.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 20.

Những chiếc lọ này thích hợp với dạng thuôn cao của một chân đèn cổ điển để làm nổi bật vẻ đẹp của những loại hoa cành cao.

Những mẫu bình hoa độc đáo giúp làm đẹp nhà bạn - Ảnh 21.

Với hình dạng trông giống như các chồng sách và đĩa media, những bình hoa này truyền tải thông điệp bình này diễn giải bồi tụ của cảnh quan trong nhà qua lăng kính sáng tạo.

Theo: Home-designing

Chia sẻ
Đọc thêm