Những mẫu bàn siêu ấn tượng cho phòng khách

Bàn là vật dụng không thể thiếu của phòng khách. Cùng tham khảo một số mẫu bàn độc đáo giúp phòng khách đẹp và ấn tượng hơn nhé.

1. Bàn "lát cắt"

Chiếc bàn trà này là một sản phẩm của công ty chuyên đồ nội thất Decode London. Nhìn tổng thể, kiểu dáng của chiếc bàn tuy khá đơn giản nhưng lại gây được ấn tượng mạnh mẽ với bởi những "lát cắt" sáng tạo và mới mẻ tạo thành bốn khối hình. Chiếc bàn này đã được tính toán rất kĩ về thăng bằng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm bày vật dụng mà không lo rơi, đổ.

Những mẫu bàn siêu ấn tượng cho phòng khách 1
Chiếc bàn với những "lát cắt" đầy sáng tạo.

2. Bàn lan tỏa

Chiếc bàn mang đầy tính nghệ thuật này là tác phẩm của nghệ sĩ Lee J Rowland. Nó được lấy cảm hứng từ hiệu ứng sóng lan tỏa. Cách biến tấu và đem hiệu ứng vào thiết kế nội thất thực sự là trải nghiệm mới mẻ trong nội thất. Để tạo ra được chiếc bàn đầy mê hoặc này, những người chế tác đã phải trải qua hai giai đoạn: gia công bằng thiết bị CNC 3D kỹ lưỡng và công đoạn đánh bóng mặt bàn một cách tỉ mỉ.

Những mẫu bàn siêu ấn tượng cho phòng khách 2
Chiếc bàn lan tỏa sử dụng hiệu ứng 3D và được chế tác hết sức công phu.
 
3. Bàn phát quang

Chiếc bàn này thì được thiết kế tương tác thú vị, khi bạn chạm hay di chuyển tay tại bất kỳ điểm nào trên mặt bàn, đèn phát quang sẽ tự động sáng lên. Hơn nữa, kiểu dáng đơn giản càng làm nổi bật ứng dụng độc nhất mà sản phẩm này đem lại cho người sử dụng.

Những mẫu bàn siêu ấn tượng cho phòng khách 3
Mặt bàn sẽ sáng lên tại những điểm bạn chạm tay.
 
4. Bàn đá Thạch anh

Kiểu dáng là yếu tố hết sức quan trọng để góp phần tạo nên sự đặc sắc của đồ trang trí nội thất. Dưới đây là chiếc bàn của Pedro Gomes trong cuộc thi thiết kế đá Thạch anh. Không chỉ sang trọng mà chiếc bàn này còn vô cùng cuốn hút với hình dạng cuộn và nổi trội với nhiều ngăn chứa đồ.

Những mẫu bàn siêu ấn tượng cho phòng khách 4
Chiếc bàn bằng chất liệu đá thạch anh với thiết kế lạ mắt.

5. Bàn X29

Chiếc bàn X29 là một tuyệt phẩm ấn tượng của nhà thiết kế Romain Ducos. Phần mặt bàn chỉ là tấm kính thông thường nhưng phần chân bàn lại thực sự ấn tượng với 29 lá thép xếp hình chữ X một cách cân xứng và đầy nghệ thuật. Chiếc bàn này rất phù hợp với những phòng khách hiện đại.

Những mẫu bàn siêu ấn tượng cho phòng khách 5
Phân chân chiếc bàn này được ghép từ 29 lá thép.
 
6. Bàn “Table”

Đây là chiếc bàn “Table” là ý tưởng độc đáo của nhà thiết kế Toshinori Kamiya đến từ công ty nội thất Kamiya Designs. Chiếc bàn này là nguyên chữ Table với nhiều màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên chỉ có chữ “T” là có thể sử dụng với chức năng của chiếc bàn, những chữ cái còn lại chỉ có tác dụng trang trí. Mẫu bàn này tuy thú vị nhưng chủ yếu chỉ mang tính trang trí hơn là tính ứng dụng.

Những mẫu bàn siêu ấn tượng cho phòng khách 6
Bàn Table tuy ấn tượng nhưng ít có tính ứng dụng.Cùng tham khảo 3 mẫu ghế độc đáo khấy động không gian nhà bạn

Những mẫu bàn siêu ấn tượng cho phòng khách 7
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm