Những màn trả thù vì bị phản bội chỉ nghe thôi cũng sợ tới già

Vì quá uất ức mà những người này đã có cách trả thù khiến cho đối phương phải "đứng hình" ngay tại chỗ.

tra-thu-ngoai-tinh
1. Một cô gái đến từ Nhật Bản đã có cách trả thù bạn trai "bá đạo" bằng cách ném toàn bộ các thiết bị công nghệ bao gồm toàn sản phẩm của hãng Apple gồm iMac, iPhone, iPad và các phụ kiện đắt tiền của anh chàng người yêu vào bồn tắm sau khi phát hiện bạn trai phản bội. 

tra-thu-ngoai-tinh
Cô nàng thậm chí còn vô tư chụp những hình ảnh những món đồ yêu thích của bạn trai đang ngập trong bồn nước để gửi cho người yêu.

tra-thu-ngoai-tinh
2. Để vạch mặt gã người yêu phản bội, một cô gái đã dán hàng chục bức ảnh ghi lại cảnh anh ta ngoại tình, dán đầy lên xe ô tô của người yêu và cẩn thận dùng ni lông phủ kín xe.

tra-thu-ngoai-tinh
3. Có lẽ người này muốn bạn trai của mình không có xe đi với "bồ" nên quyết định dùng băng dính quấn quanh chiếc xe và quấn cả vào chiếc cột bên cạnh.

tra-thu-ngoai-tinh
4. Anh chàng chủ nhân chiếc xe này có lẽ phải tốn khá nhiều tiền cho tội "ngoại tình" của mình. Nội thất chiếc ô tô đã tan tành.

tra-thu-ngoai-tinh
5. Liệu những chiếc rìu cắm vào xe thế này có thể làm nguôi ngoai "cục tức" trong lòng bà vợ có chồng phản bội?

tra-thu-ngoai-tinh
6. Tình cờ bắt gặp chồng đi với bồ nhí, một bà vợ ở Trung Quốc lập tức dùng búa phá tan chiếc xe ô tô của ông ta.

tra-thu-ngoai-tinh
7. Chiếc siêu xe này là nạn nhân của một vụ trả thù của một người vợ sau khi biết chồng ngoại tình. Cô đã dùng gậy bóng chày đập không thương tiếc cửa kính, đèn, máy móc bên trong, đồng thời cắt hết dây điện và cả dây phanh.

tra-thu-ngoai-tinh
8. "Mừng anh trở về nhà, đồ phản bội". Bà vợ treo luôn tấm vải với câu nói như vậy để chào đón ông chồng lăng nhăng về.

tra-thu-ngoai-tinh
9. "Hàng xóm thân mến, chồng tôi ngoại tình nên tôi phải dọn đi thôi. Cảm ơn vì những kỷ niệm tuyệt vời!". Thế này thì ông chồng có ở lại cũng không thể sống yên thân với ánh mắt nhòm ngó, soi mói của hàng xóm.

tra-thu-ngoai-tinh
10. "Gã chồng phản bội: Trong lúc người vợ tận tụy chăm sóc cho người mẹ đau bệnh của hắn thì hắn lại đi bắt cá hai tay".

tra-thu-ngoai-tinh
11. Một anh chàng thợ xăm bị cả bạn thân nhất và bạn gái lừa dối đã quyết định trả thù bằng cách xăm lên lưng bạn gái một đống phân và ruồi bu xung quanh.

tra-thu-ngoai-tinh
Anh ta chuốc rượu say cho cô nàng và thực hiện màn trả thù có "1-0-2" của mình. Choáng váng với hành động của người yêu, cô gái sau đó đã kiện người yêu ra tòa, và đòi bồi thường 60.000 USD.

tra-thu-ngoai-tinh
12. Đập vỡ cửa kính xe mà vẫn chưa hả giận, cô gái còn "tặng thêm" cho người yêu một xô phân bốc mùi khủng khiếp.

tra-thu-ngoai-tinh
13. Sau khi phát hiện chồng mình ngoại tình, một người phụ nữ đến từ Texas (Mỹ) đã quyết định viết hết những điều sai trái của chồng mình lên chiếc ô tô, trong đó gồm cả việc ông ta nghiện ngập và ngoại tình.

tra-thu-ngoai-tinh
14. Bảng truy nã "Tìm chó lạc" có tên W...Hound vì lừa dối mọi cô gái trong trường.

(Nguồn: Tổng hợp)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm